LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 12111

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 222813

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18411104

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại các xã: Hữu Sản, Liên Hiệp và Đức Xuân.

Thứ tư - 13/07/2016 13:42
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, trước Kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 12 và 13/7/2016, Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện do ông Lục Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Quang làm tổ trưởng, các thành viên gồm có: ông Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thùy Linh - Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, ông Nguyễn Công Viên - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Hữu Sản, Liên Hiệp và Đức Xuân. Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức các xã, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn, bản cùng đông đảo cử tri của 3 xã nêu trên.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện đã thông báo với cử tri về kết quả bầu cử các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban HĐND, thành viên UBND, hội thẩm Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang, nhiệm kỳ 2016-2021 và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa XX sẽ được diễn ra tại trung tâm huyện trong 02 ngày 22 và 23/7/2016. 

Phát huy dân chủ, các cử tri của 03 xã đã đồng tình, nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa XX; đồng thời, nêu lên nhiều ý kiến kiến nghị với chính quyền các cấp chủ yếu thuộc một số lĩnh vực, như: xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn (đề nghị nhà nước hỗ trợ xi măng để nhân dân làm đường giao thông, kênh mương - cử tri thôn Nặm Tạu, Xuân Đường, xã Đức Xuân; cử tri thôn Nà Ôm, xã Liên Hiệp); kéo điện lưới đến các thôn, bản hiện nay chưa có điện lưới quốc gia - cử tri thôn Phiêng Phày, Nà Bó, xã Đức Xuân). Ngoài ra, cử tri còn mong muốn nhà nước cần quan, hỗ trợ nguồn vốn để nhân dân bảo vệ và phát triển diện tích rừng đầu nguồn (cử tri các xã Liên Hiệp, Hữu Sản); Chính quyền các cấp cần có chính sách thu hút để con em là người địa phương hiện nay đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có cơ hội phục vụ sự nghiệp phát triển quê hương....

Các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp cơ sở cở đã được Thường trực UBND các xã tiếp thu để xem xét, giải quyết trong thời gian tới; các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh và huyện cũng đã được tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện ghi nhận, tiếp thu một cách đầy đủ để chuyển các cấp, các ngành chức năng của tỉnh và huyện xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.
Lương Tiến Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com