LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 5086

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 366706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18554997

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 02 - HĐND huyện Bắc Quang khóa XX tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2 tại xã Quang Minh

Thứ sáu - 26/08/2016 17:03
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Hai - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 26/8/2016, Tổ đại biểu số 02 - HĐND huyện do bà Bùi Thị Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang làm Tổ trưởng, các thành viên gồm có: ông Nguyễn Thanh Ba - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh (Tổ phó Tổ đại biểu), bà Nguyễn Thị Nga - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quang Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Minh Thắng, xã Quang Minh. Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, cán bộ, công chức xã, đại diện Ban quản lý một số thôn cùng đông đảo cử tri của thôn Minh Thắng, xã Quang Minh.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu số 02 - HĐND huyện đã thông báo với các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang, Khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 được diễn ra trong 02 ngày 22 và 23 tháng 7 năm 2016 tại hội trường lớn của huyện.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các bậc cử tri của xã Quang Minh đã đồng tình, nhất trí cao với những nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa XX đã thống nhất biểu quyết thông qua; đồng thời, kiến nghị với tổ đại biểu một số vấn đề về đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn nhằm hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới, như: tiếp tục hỗ trợ xi măng để nhân dân làm đường giao thông, kênh mương tưới tiêu cho sản xuất và xây bể nước sinh hoạt tại các điểm trường mầm non; quan tâm giải quyết tốt các chính sách an sinh xã hội, tranh chấp đất đai, hạ thêm các trạm hạ thế 0,4 KV tại các điểm đông dân cư….

Đối với các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp cơ sở cở đã được Thường trực UBND xã Quang Minh tiếp thu và hứa sẽ xem xét, giải quyết trong thời gian tới; các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh và huyện cũng đã được Tổ đại biểu số 02 - HĐND huyện ghi nhận, tiếp thu chuyển các cấp, các ngành giải quyết theo thẩm quyền./.
Bùi Thị Thịnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com