LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 7698

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 390441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18578732

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang giám sát tại xã Ngọc Đường

Thứ sáu - 23/06/2017 22:07
Ngày 23/6/2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang gồm ông Đỗ Trọng Bính - Ủy viên BCH Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, ông Bùi Văn Thành - Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Đường đã có buổi giám sát về việc triển khai và thực hiện các nội dung thông báo, kết luận của Thành ủy và HĐND Thành phố đối với UBND xã Ngọc Đường.
Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang giám sát tại xã Ngọc Đường

Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang giám sát tại xã Ngọc Đường

Nội dung giám sát của Tổ đại biểu HĐND thành phố tập trung vào kết quả triển khai công tác kiểm tra, rà soát đất đai năm 2017; kết quả triển khai thực hiện rà soát quỹ đất công, đất đang cho thuê, cho mượn, đất giao cho các tổ chức nhưng không sử dụng hoặc sử dụng không hiệu quả để có biện pháp nâng cao hiệu quả về quản lý đất đai trên địa bàn toàn xã; kết quả triển khai và thực hiện các nội dung của HĐND Thành phố về việc thông báo tổng hợp các ý kiến đề nghị của nhân dân xã Ngọc Đường tại diễn đàn “Chiều thứ 6 nghe dân nói”. Theo đó, Tổ đại biểu HĐND Thành phố đã đi kiểm tra thực tế tại một số địa điểm liên quan và nghe UBND xã báo cáo, giải trình từng nội dung. Trong đó, UBND xã Ngọc Đường đã nêu cụ thể, chi tiết những kết quả đạt được, những công việc còn tồn tại chưa thực hiện, nêu nguyên nhân, những thuận lợi và khó khăn hiện nay của UBND xã. Đồng thời, UBND xã cũng chủ động nêu các giải pháp xử lý và kiến nghị, đề xuất để khắc phục.

Phát biểu tại buổi giám sát, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đỗ Trọng Bính yêu cầu UBND xã cung cấp thêm các số liệu liên quan đến rà soát đất đai, làm rõ về trách nhiệm trong công tác quản lý của chính quyền xã ở một số lĩnh vực. Đồng chí cũng đề nghị UBND xã giải trình thêm về những tồn tại trong thực hiện công tác chỉnh trang đô thị và nêu rõ các giải pháp,  thực hiện như thế nào cho hiệu quả. 

Qua buổi giám sát, Tổ đại biểu HĐND thành phố đề nghị UBND xã Ngọc Đường cần xây dựng và ban hành các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ kịp thời hơn; việc phổ biến, triển khai các kết luận, thông báo cần thực hiện đúng thời gian. Tổ đại biểu HĐND Thành phố cũng đề nghị UBND xã cần tiếp tục nghiên cứu, bổ sung thêm các nội dung yêu cầu tại buổi giám sát và hoàn thiện báo cáo trước ngày 28/6/2017 gửi Tổ đại biểu ./.
Huyền Trang 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com