LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 1557

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 313249

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18501540

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại tổ 9 và tổ 10, thị trấn Vị Xuyên.

Thứ tư - 01/03/2017 13:46
Ngày 28/2, tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên ứng cử tại thị trấn Vị Xuyên đã có buổi tiếp xúc cử tri tại tổ dân phố 9 và 10. Tổ đại biểu gồm có đồng chí Mương Ngọc Lào - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Văn Đoàn - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu ứng cử tại thị trấn Vị Xuyên và đông đủ cử tri hai tổ dân phố 9 và 10 của thị trấn Vị Xuyên.
Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại tổ 9 và tổ 10, thị trấn Vị Xuyên.

Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại tổ 9 và tổ 10, thị trấn Vị Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn thông báo kết quả Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại kỳ họp đã nghiên cứu, xem xét 13 báo cáo, 9 tờ trình và 10 dự thảo Nghị quyết do HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban, ngành của huyện trình. Trong không khí cởi mở, dân chủ, tại kỳ họp đã có 13 ý kiến chất vấn liên quan đến các vấn đề cử tri quan tâm như: Sản xuất NLN; đầu tư, tu sửa đường xá, kênh mương xuống cấp; vay vốn phát triển kinh tế - sản xuất; nâng cao chất lượng giáo dục... cũng tại buổi tiếp xúc này, thường trực HĐND thị trấn Vị Xuyên cũng đã thông báo cho các cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
   
Trên tinh thần cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, các cử tri tại hai tổ 9 và 10, thị trấn Vị Xuyên đã có 14 ý kiến tập trung vào những vấn đề như: Quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh môi trường, tạo khu dân cư văn minh; quy hoạch khu chăn nuôi riêng biệt cách xa khu dân cư; lắp biển báo cấm đỗ lòng đường, vỉa hè với các xe ô tô trong nội thị; hỗ trợ xi măng cho dân tu sửa đường dân sinh, sân bóng chuyền đã xuống cấp; lắp cao áp, đèn điện chiếu sáng tại những nơi dân cư đông, đảm bảo an toàn đi lại; xử lý tình trạng để gia súc, vật nuôi thả rông, gây nguy hiểm cho người dân...
   
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND huyện nghiêm túc tổng hợp, tiếp thu. Nhiều ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của thị trấn, đã được lãnh đạo UBND thị trấn giải đáp ngay cho cử tri. Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của huyện cũng đã được đồng chí Lương Văn Đoàn - PBT, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Vị Xuyên giải đáp ngay cho cử tri, đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng theo quy định./.
 
Quỳnh Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com