LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17460393

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên TXCT tại xã Kim Linh

Thứ sáu - 21/01/2022 14:07
Ngày 20/1, Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên do đồng chí Hoàng Thanh Tịnh - Chủ tịch UBND huyện làm Tổ trưởng đã có buổi TXCT tại xã Kim Linh sau Kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên TXCT tại thôn Nà Pồng, xã Kim Linh.

Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên TXCT tại thôn Nà Pồng, xã Kim Linh.

Tại buổi TXCT, Tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri xã Kim Linh kết quả Kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Kỳ họp đã diễn ra 1,5 ngày từ 20-21/12/2021, tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe, nghiên cứu, xem xét 16 báo cáo, 01 thông báo, 06 tờ trình và 14 Nghị quyết do HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQ huyện, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục thi hành án và hai Ban HĐND huyện trình tại kỳ họp. Kỳ họp đã chia 5 tổ thảo luận và có 38 ý kiến phát biểu, thực hiện chất vấn, trả lời chất vấn các vấn đề cử tri quan tâm; thực hiện ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND – UBND với UBMTTQ huyện. Kỳ họp đã thành công tốt đẹp và hoàn thành các nội dung đề ra.
 
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mang tính xây dựng cao, cử tri xã Kim Linh đã đưa ra nhiều ý kiến, đề xuất với Tổ đại biểu: Nhà nước xem xét sửa chữa hoặc xây mới nhà văn hoá thôn Nà Pồng nay đã xuống cấp; làm đường liên xã đi xã Linh Hồ, hỗ trợ xi măng cho nhân dân làm một số tuyến đường bê tông liên thôn, đi vào nhóm hộ để thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi buôn bán; hỗ trợ kinh phí tu sửa các tuyến kênh mương bị hư hỏng phục vụ sản xuất, tưới tiêu; hỗ trợ người dân tiếp cận gần hơn các chính sách của nhà nước để phát triển kinh tế như cải tạo vườn tạp; xem xét, hỗ trợ tiếp xoá nhà tạm cho hộ nghèo theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy; xem xét tăng phụ cấp cho các chức danh kiêm nhiệm; hướng dẫn cho nhân dân đăng ký mua đấu giá đất tại trung tâm xã Kim Linh để làm nhà và phục vụ kinh doanh, dịch vụ.

Tại buổi tiếp xúc, những ý kiến của các bậc cử tri đã được lãnh đạo xã Kim Linh và Tổ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên trực tiếp giải đáp theo thẩm quyền. Những ý kiến khác đã được Tổ đại biểu tiếp thu, ghi chép đầy đủ để gửi tới các cấp, ngành có thẩm quyền xem xét, giải đáp thoả đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
 Quỳnh Anh 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com