LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 5784

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320661

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16657711

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì TXCT tại xã Đản Ván

Thứ năm - 08/08/2019 08:40
Sáng 07/8 Tổ đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, do đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Xếp xã Đản Ván.
Đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện giải đáp và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện giải đáp và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại buổi TXCT, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX và Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại các kỳ họp HĐND của huyện, tỉnh đã thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng liên quan đến đời sống của bà con nhân dân trong phát triển kinh tế, xã hội.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri xã Đản Ván đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Đề nghị Nhà nước hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn, làm cột điện theo hình thức Nhà nước và Nhân dân cùng làm, đổ nền nhà bê tông, xây các công trình phụ bể nước, nhà tắm, nhà vệ sinh; đề nghị nhà nước lắp công tơ điện riêng thay thế công tơ tổng; đề nghị huyện, tỉnh tiếp tục có chính sách hỗ trợ vốn vay  phát triển kinh tế, xã hội theo hình thức đầu tư có thu hồi trong lĩnh vực phát triển kinh tế cũng như có thêm các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ làm nhà cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kiến nghị của cử tri, đồng thời cũng giải đáp làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm và thông tin thêm nhiều các nghị quyết về các chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội của huyện, tỉnh mới ban hành mới. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Đồng chí đề nghị lãnh đạo xã, bí thư trưởng thôn bản cần rà soát và có bước phá về phát triển kinh tế đặc biệt là trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng cây ăn quả phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng của địa phương, cũng như làm công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân tập trung mọi nguồn lực hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2019 và các năm tiếp theo. 
Hoàng Tính 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com