LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 15224

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 397967

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18586258

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu số 5, HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử trị xã Thượng Bình – Bằng Hành

Thứ tư - 07/06/2017 22:31
Ngày 07/6/2017, Tổ Đại biểu số 5, HĐND huyện Bắc Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Bình – Bằng Hành, gồm có các ông (bà): Hoàng Quang Phùng, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, Lục Thị Yến, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện Bắc Quang, Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tham gia tiếp xúc có cấp ủy - chính quyền, đoàn thể xã Thượng Bình – Bằng Hành, Bí thư, Trưởng thôn bản và các bậc cử tri của hai xã.
Tổ số 5 Đại biểu HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Bành Hành.

Tổ số 5 Đại biểu HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Bành Hành.

Tại nơi tiếp xúc Tổ Đại biểu số 5, HĐND huyện Bắc Quang đã thông báo với các bậc cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ Tư – HĐND huyện Bắc Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Thông báo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ Ba thuộc thẩm quyền cấp huyện; đồng thời giao cho UBND huyện và các ngành chức năng của xã, thị trấn xem xét, giải quyết và trả lời cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của xã, thị trấn, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp huyện tiếp tục xem xét, giải quyết và gửi phiếu phản ảnh kết quả tiếp xúc cử tri về Thường trực HĐND huyện và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện để tổng hợp trước ngày 18.6.2017.

Qua buổi tiếp xúc, các bậc cử tri của hai xã Thượng Bình – Bằng Hành, vui mừng, phấn khởi với những nội dung và kết quả đạt được của Kỳ họp thứ Ba HĐND huyện Bắc Quang khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021. Đồng thời, các bậc cử tri của hai xã Thượng Bình – Bằng Hành cũng kỳ vọng và tin tưởng vào các vị đại biểu nhiệm kỳ mới, các bậc cử tri của hai xã đã có những ý kiến, kiến nghị: Nhà nước quan tâm kéo điện lưới lên thôn Khuổi Én và Khuổi Tát. Nhà nước tiếp tục quan tâm hỗ trợ kinh phí từ Chương trình xây dựng NTM và nguồn vốn lồng nghép khác để nhân dân làm đường bê tông nông thôn lên thôn Khuổi Én và Khuổi Tát, hỗ trợ kinh phí để xây dựng hội trường thôn Bản Bun, Nà Pia, Khuổi Tát, Khuổi Én và thôn Trung. Xây dựng nhà bếp ăn Trường Mầm non tại trường chính, xây dựng nhà lớp học điểm trường Khuổi Én, Khuổi Tát. Đồng thời cử tri các thôn cũng đề nghị huyện, xã hỗ trợ kinh phí để mở mới tuyến đường từ thôn Khuổi Lý đến thôn Buột xã Đồng Tiến với tổng chiều dài 3km….

Cử tri xã Bằng Hành có ý kiến, kiến nghị về lĩnh vực xây dựng cơ bản: Đề nghị huyện, tỉnh quan tâm đầu tư xây dựng nâng cấp xây kè hai bên bờ suối thuộc thôn Kim Tiến “đoạn từ đầu cầu đi Thượng Bình đến cầu Phao Nhân phấn với chiều dài trên 1,5km”, Thôn Thác từ nhà Lai lên đến Pác Hít chiều dài trên 1km; Thôn Trung tâm từ cầu Thác vệ đến bến hồ với tổng chiều dài hơn 1,5km. Xây dựng 1 cầu tràn qua suối sảo “ Bến nhân phấn” thuộc thôn Thác, đường đi qua của 4 thôn rất khó khăn cho việc đi lại của nhân dân và đầu tư xây dựng 01 cầu tràn qua suối Thán thuộc thôn Nái đi thôn Thượng. Xây dựng 01 trạm hạ thế tại thôn Thượng và thôn Chang; đầu tư dải cấp phối tuyến đường từ UBND xã Bằng Hành đến xã Vô Điếm. Về lĩnh vực y tế cử tri của xã Bằng Hành cũng đề nghị xem xét thái độ phục vụ đối với một số Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang và trạm Y tế xã Bằng Hành, các cử tri cũng nêu một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến nhiều lĩnh vực khác ……

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ Đại biểu số 5, HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. ông Hoàng Quang Phùng, Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri được Tổ Đại biểu HĐND huyện Bắc Quang tổng hợp để báo cáo tại Kỳ họp HĐND huyện sắp tới./..


Hoàng Khá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com