LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 89


Hôm nayHôm nay : 7795

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 345309

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18533600

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Mỏ Sài xã Thanh Vân

Thứ hai - 03/06/2019 13:55
Ngày 30.5, Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện Quản Bạ khóa XIX ứng cử tại xã Thanh Vân đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Mỏ Sài. Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư, Chủ Tịch UBND huyện làm trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND huyện thông báo với các bậc cử về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021, và nội dung chương trình kỳ họp của HĐND xã Thanh Vân. Theo đó kỳ họp HĐND huyện sẽ diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/6/2019 vào hồi 7h30 phút tại hội trường tầng hai Văn phòng HĐND – UBND huyện. Tại kỳ họp thông qua các chương trình, nội dung như: Các báo cáo, tờ trình của UBND huyện; Báo cáo của cơ quan bảo vệ Pháp luật; Báo cáo, Tờ trình của HĐND huyện, hai ban HĐND huyện; Thực hiện nội dung cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 Sau khi nghe báo cáo về dự kiến kỳ họp thứ 7 HĐND huyện và kỳ họp HĐND xã, các bậc cử tri thôn Mỏ Sài đã đồng tính nhất trí với các nội dung trên, với tinh thần dân chủ các bậc cử tri thôn Mỏ Sài đã phản ánh và kiến nghị tập trung vào vấn đề về đầu tư xây dựng NTM như: đề nghị nhà nước hỗ trợ kinh phí làm đường bê tông ở các đoạn đường xóm trong của thôn; sửa chữa và lắp đường ống dẫn nước để bà con trong thôn có nước sinh hoạt và sản xuất. 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã đã trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với HĐND huyện và các cơ quan chức năng tại kỳ họp thứ bảy theo nguyên tắc dân chủ, bình đẳng, công khai, bảo đảm đúng thời gian, trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật.
Nguồn tin: quanba.hagiang.gov.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com