LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 5169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31812

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19890342

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND huyện Yên Minh họp phiên thường kỳ tháng 2/2016

Thứ bảy - 05/03/2016 21:54
Chiều ngày 4/3, Thường trực HĐND huyện Yên Minh đã họp phiên thường kỳ tháng 2/2016 để triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND – UBMTTQ huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện. Đồng chí Phan Thị Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
Các Đại biểu dự phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 2/2016

Các Đại biểu dự phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 2/2016

Trong thời gian qua, Thường trực HĐND huyện đã phối hợp với Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức cho Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh tại các xã: Thắng Mố, Phú Lũng; dự Kỳ họp cuối năm của 13/18 xã, thị trấn; theo dõi, giám sát hồ sơ kỳ họp cuối năm 2015 của HĐND các xã, thị trấn; tham gia các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 như: thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại các xã, dự lễ hội xuống đồng tại xã Hữu Vinh và các Hội nghị do các cơ quan của huyện tổ chức. Đặc biệt đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các văn bản của Trung ương, tỉnh, địa phương liên quan đến công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 theo các bước luật định. Giám sát, kiểm tra thực hiện công tác hiệp thương lần thứ 1 tại các xã: Đường Thượng, Lũng Hồ.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Minh đề nghị: Trong thời gian tới, Thường trực HĐND huyện tăng cường giám sát việc tổ chức các bước của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021; thực hiện cuộc giám sát về việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, ý kiến giám sát theo Kết luận giám sát của Thường trực HĐND huyện. Ban Pháp chế HĐND huyện thực hiện cuộc giám sát công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tiếp tục thực hiện cuộc giám sát về kết quả huy động và duy trì sĩ số học sinh trên địa bàn. Phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức cho Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện. Đôn đốc, hướng dẫn Thường trực HĐND các xã, thị trấn thực hiện tốt Đề án "nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã", nhất là việc đổi mới nâng cao chất lượng giám sát của HĐND xã.

Hoàng Thơm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com