LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 98

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 11798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 402574

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16739624

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì tổ chức khảo sát thực trạng các khu nhà vệ sinh tại các trường trên địa bàn huyện.

Thứ ba - 13/10/2020 19:38
Ngày 12/10, các đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Thường trực HĐND, các ban HĐND và các cơ quan có liên quan tiến hành khảo sát thực trạng các khu nhà vệ sinh tại tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì khảo sát thực trạng nhà vệ sinh tại xã Thông Nguyên

Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì khảo sát thực trạng nhà vệ sinh tại xã Thông Nguyên

Tại các điểm khảo sát, các thành viên trong Đoàn đã đề nghị UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các trường học làm rõ thực trạng công trình vệ sinh và một số nội dung về những vướng mắc trong việc cải tạo, xây mới, sử dụng các công trình vệ sinh trong trường học.

Qua khảo sát, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn đã xây dựng các nhà vệ sinh, trong đó có một số trường có khu vực dành riêng cho giáo viên và khu vực dành riêng cho học sinh. Tuy nhiên, đa số các khu nhà vệ sinh đã được xây dựng từ lâu, đến nay một số nhà vệ sinh đã xuống cấp, bồn rửa tay, vòi nước bị hỏng và diện tích không đảm bảo so với quy định. Bên cạnh một số trường học còn thiếu công trình vệ sinh và có những đơn vị trường học đã có công trình vệ sinh nhưng lại không đưa vào sử dụng do một số nguyên nhân như, thiếu nước, hư hỏng nhẹ…

Trên cơ sở khảo sát thực tế nắm tình hình, những khó khăn, vướng mắc của địa phương, Đoàn khảo sát Thường trực HĐND huyện tổng hợp đề nghị UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn xây dựng phương án sửa chữa, xây mới các khu vệ sinh, đảm bảo cho các nhà trường có đủ cơ sở vật chất. Từng bước cải thiện môi trường sinh thái, đảm bảo vệ sinh môi trường tại tất cả các trường học, điểm trường trên địa bàn huyện.
Đức Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com