LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 916

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315793

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16652843

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thị trấn Yên Phú tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Nà Nèn

Thứ năm - 10/09/2020 13:45
Ngày 09/9, Thị trấn Yên Phú ( Huyện Bắc Mê) tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền với nhân dân tại thôn Nà Nèn. Đây là lần đầu tiên cấp ủy, chính quyền Thị trấn tổ chức đối thoại với nhân dân, góp phần cụ thể hóa chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025.


 
Nội dung đối thoại tập trung vào những vấn đề người dân quan tâm như: lĩnh vực đất đai, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dựng đất; kinh phí chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng; công dân nơi khác đến dùng kích điện để  đánh bắt cá trên sông Gâm.... Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, lãnh đạo thị trấn Yên Phú đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của người dân. Những vấn đề mà nhân dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị trấn và các bộ phận chuyên môn làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại, đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát, đồng thời kịp phát hiện những vấn đề còn vướng mắc phát sinh để giải quyết.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Thị trấn là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt hơn các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com