LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 126

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 122


Hôm nayHôm nay : 10092

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 142338

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21989780

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với hội viên phụ nữ năm 2021

Thứ sáu - 15/10/2021 08:26
Sáng ngày 13/10, thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với cán bộ, hội viên Hội phụ nữ thị trấn năm 2021. Tham gia buổi đối thoại có 58 hội viên đại diện cho hơn 1000 hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, UBND thị trấn đồng chủ trì Hội nghị.
Toản cảnh Hội nghị đối thoại.

Toản cảnh Hội nghị đối thoại.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo thị trấn Vinh Quang thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021. Buổi đối thoại có trên 10 lượt ý kiến của cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn liên quan đến các vấn đề công tác cán bộ nữ như: Hiện nay trên địa bàn 2 thôn có rất nhiều diện tích đất trống, khô hạn không trồng cấy được, đề xuất với cấp ủy, chính quyền thị trấn nghiên cứu đưa giống cây trồng  phù hợp hỗ trợ bà con phát triển kinh tế; xem xét nguồn vốn vay ưu đãi để cho chị em phụ nữ được tiếp cận vay vốn kinh doanh; Trạm y tế phối hợp với Trung tâm y tế tổ chức tập huấn cho chị em có con từ 0 – 3 tuổi biết cách chăm sóc con; đề nghị UBND thị trấn trao đổi với Ban quản lý chợ sắp sếp chỗ ngồi bán rau cho bà con tại Chợ Trung tâm thương mại huyện….  
  
Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, lãnh đạo thị trấn Vinh Quang đã tiếp thu và giải đáp nhiều kiến nghị, đề xuất của hội viên ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian, lộ trình giải quyết, Thị trấn tiếp tục chỉ đạo các ngành và phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện nghiên cứu, có biện pháp giải quyết.
 
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại là dịp để cấp ủy, chính quyền thị trấn trực tiếp nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cơ chế, chính sách của tỉnh, của huyện và những vấn đề còn bất cập nảy sinh ở cơ sở. Từ đó, đề ra các giải pháp, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và sự quản lý, điều hành của chính quyền; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp và của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân.
 
 Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com