LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 5034

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 457105

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17382634

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tập huấn kỹ năng cho nữ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên, Bắc Quang

Thứ sáu - 27/07/2018 22:37
Tiếp tục chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động cho nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hà Giang, trong 02 ngày 27-28/7, tại trụ sở văn phòng HĐND- UBND huyện Vị Xuyên, các giảng viên Viện Chủ nghĩa xã hội Khoa học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tập huấn Kỹ năng cho 20 nữ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên và Bắc Quang. Dự buổi tập huấn có Thường trực HĐND huyện Vị Xuyên cùng toàn thể nữ đại biểu HĐND 2 huyện.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 02 ngày, các báo cáo viên Viện Chủ nghĩa xã hội Khoa học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh sẽ trao đổi và truyền đạt 4 nội dung chính như: Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; kỹ năng xây dựng chương trình hoạt động và tiếp xúc cử tri; kỹ năng giám sát; kỹ năng chất vất và trả lời chất vấn.

Thông qua các bài giảng, qua quá trình trao đổi thực tiễn từ cơ sở và làm các bài tập thực hành nhanh, các giảng viên Viện Chủ nghĩa xã hội Khoa học đã hướng dẫn cho các nữ đại biểu HĐND huyện Vị Xuyên và Bắc Quang cách tiếp nhận, thu thập và xử lý thông tin, cách xây dựng chương trình hoạt động và tiếp xúc cử tri ở huyện, cách thu thập các thông tin liên quan đến các hoạt động giám sát, hoạt động chất vấn một cách khoa học, hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm, kỹ năng cho người nữ đại biểu trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở./.
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com