LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 129

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 128


Hôm nayHôm nay : 21946

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 461707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18649998

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng trong công tác thẩm tra, giám sát cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp xã

Thứ hai - 11/11/2019 16:25
Để nâng cao chất lượng hoạt động cho HĐND cấp xã. Sáng ngày 11.11.2019, HĐND huyện Mèo Vạc đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp xã thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo viên là thành viên chuyên trách các Ban HĐND huyện báo cáo 04 chuyên đề về các nội dung hoạt động của Thường trực HĐND cũng như của các Ban HĐND cụ thể: Chuyên đề kỹ năng thẩm tra các văn bản phục vụ cho kỳ họp HĐND cấp xã; kỹ năng lựa chọn nội dung, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và ban hành báo cáo, thông báo kết luận giám sát; phương pháp lựa chọn nội dung chất vấn tại kỳ họp HĐND cấp xã; phương pháp tra cứu, khai thác văn bản của HĐND tỉnh, trên Trang thông tin điện tử đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang phục vụ cho hoạt động của HĐND cấp xã.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự tập huấn tiến hành thảo luận, trao đổi những nội dung còn vướng mắc, khó khăn tại đơn vị mình và được các báo cáo viên hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công việc.

Tập huấn kỹ năng cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp xã là nội dung quan trọng giúp HĐND các cấp thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Đề án “nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp”,  giúp cho HĐND các cấp phát huy được vai trò, nhiệm vụ của mình trong bộ máy Nhà nước.

 
Hà Linh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com