LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 8361

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 489200

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16826250

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Quang Bình: Lễ phát động trồng Rừng 2015

Thứ năm - 21/05/2015 06:41
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 18.05, tại xã Vĩ Thượng ( Quang Bình ) UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ phát động trồng Rừng năm 2015. Đến dự và tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các Ban, Ngành huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, cán bộ công nhân viên chức, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Vĩ Thượng.
Lãnh đạo huyện cùng các Ban, ngành huyện, nhân dân các dân tộc xã Vĩ Thượng tham gia trồng rừng tại thôn Trung và thôn Hạ Quang xã Vĩ Thượng (Quang Bình)

Lãnh đạo huyện cùng các Ban, ngành huyện, nhân dân các dân tộc xã Vĩ Thượng tham gia trồng rừng tại thôn Trung và thôn Hạ Quang xã Vĩ Thượng (Quang Bình)

Trong 5 tháng đầu năm 2015, đây là khoảng thời gian cả hệ thống chính trị của huyện đang tập chung chuẩn bị cho công tác Đại hội Đảng các cấp, tuy nhiên với sự quyết tâm cố gắng, nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành việc triển khai nhiệm vụ trồng rừng đã đạt được những kết quả tích cực, công tác chỉ đạo, tuyên truyền các xã thị trấn đã được cụ thể hóa, có chuyển biến; diện tích đăng ký, trồng mới của nhân dân tăng lên, cụ thể: Diện tích đăng ký được là 4.265,5 ha, diện tích đã trồng được 1.715,8ha đạt 24,5ha chỉ tiêu kế hoạch. Công tác tuyên truyền tới toàn thể nhân dân đã được đẩy mạnh, ý thức người dân được nâng lên, việc chuẩn bị làm đất, đăng ký, trồng mới rừng đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mục đích trồng rừng bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cảnh quan, phát triển kinh tế bền vững, nâng cao thu nhập cho người dân từ kinh doanh rừng trồng; gắn trồng rừng với việc thực hiện Nghị quyết 10 của BTV Huyện ủy Quang Bình về cải tạo vườn đồi tạp và xây dựng nông thôn mới theo cơ chế rừng lâm nghiệp xã hội, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao.

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, cán bộ công nhân viên chức, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Vĩ Thượng đã tham gia trồng  5ha cây Keo tại vườn rừng của 4 hộ gia đình thuộc thôn Trung và thôn Hạ Quang, xã Vĩ Thượng ( Quang Bình )./.
Đức Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com