LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 16796

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 485659

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18673950

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phiên họp chất vấn của Hội đồng nhân Phường Nguyễn Trãi với UBND Phường

Chủ nhật - 21/10/2018 09:47
Ngày 18-10, Hội đồng nhân dân Phường Nguyễn Trãi tổ chức phiên chất vấn Uỷ ban nhân dân phường về một số việc còn tồn tại và những phản ánh của cử tri trên địa bàn phường trong thời gian qua. Dự Hội nghị có Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Lê Xuân Vinh.
Toàn cảnh phiên họp

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, Hội đồng nhân dân phường Nguyễn Trãi đã yêu cầu Uỷ ban nhân dân phường báo cáo giải trình, làm rõ tiến độ thực hiện nhiệm vụ năm 2018 trên địa bàn phường;  Công tác quản lý đô thị và tình trạng đỗ đậu xe dưới lòng đường tại khu vực dân cư và một số tuyến đường trên địa bàn phường; Việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các cổng trường học; Việc thực hiện xây dựng rãnh thoát nước ở đường Lê Thánh Tông, thuộc Tổ 11; biện pháp xử lý bán hàng rong, nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm; Vấn đề đào tạo nghề cho người lao động; Công tác khắc phục vệ sinh môi trường ở một số khu dân cư.
  
Các câu hỏi chất vấn của Hội đồng nhân dân phường đã được Uỷ ban nhân dân phường Nguyễn Trãi báo cáo giải trình, làm rõ ở từng nội dung, cùng với đó là các giải pháp để tổ chức thực hiện từng công việc trong thời gian tới.
 
Kết thúc phiên chất vấn, Hội đồng nhân dân phường Nguyễn trãi đề nghị Uỷ ban nhân dân phường cần triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung trong buổi chất vấn; tăng cường nâng cao tinh thần trách nhiệm của các bộ phận chuyên môn trước công việc và trước nhân dân, giải quyết dứt điểm những tồn tại, hạn chế, đảm bảo không để phát sinh những vụ việc phức tạp xảy ra trên địa bàn. Đồng thời quan tâm chăm lo đời sống của người dân và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường đã đề ra./.Tiến Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com