LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 82


Hôm nayHôm nay : 16118

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 226820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18415111

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Nguyễn Trãi tiếp xúc đối thoại với nhân dân

Thứ năm - 05/12/2019 08:26
Vừa qua, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn.


 
Tại hội nghị đã có 10 ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, trật tự đô thị và tiến độ triển khai các dự án dân sinh trên địa bàn. Cụ thể: phản ánh vấn đề nắp tấm đan tại một số tuyến đường chưa được sửa chữa kịp thời; bóng điện hỏng ở một số vị trí khu vực chưa được công ty cổ phần đô thị Hà Giang thay thế; hệ thống sửa chữa, thay thế điện chiếu sáng tại các cột điện chưa hoàn trả lại mặt bằng; việc lấn chiếm vỉa hè ở một số khu vực để bán hàng kinh doanh gây mất mỹ quan đô thị, đậu đỗ xe không đúng quy định gây mất an toàn giao thông; việc thực hiện chỉ thị 08 về thả chó rông; có giải pháp đối với các phương tiện giao thông đỗ, đậu tại các điểm đen…vv.

Những vấn đề người dân trao đổi, phản ánh thuộc thẩm quyền của phường đều được đống chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại Hội nghị, những vấn đề còn lại không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân tại phường Nguyễn Trãi đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ, đúng quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, nâng cao vai trò của người đứng đầu, đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo./
Nguồn tin: thanhpho.hagiang.gov.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com