LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 6919

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 429304

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16766354

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Năm bố con cùng đi dự Đại hội Đảng bộ xã

Thứ năm - 02/07/2015 08:30
Tại Đại hội Đảng bộ xã Sủng Máng, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) lần thứ IV (nhiệm kỳ 2015 - 2020), có một gia đình năm bố con người Dao đại bản cùng đi dự Đại hội. Họ đều là đảng viên thuộc Chi bộ thôn Sủng Nhỉ B. Người bố là Phàn Quẩy Chiêm, sinh năm 1965, hiện là Phó Chủ tịch HĐND xã; người con trai thứ hai là Phàn Ngọc Hà, sinh năm 1988, vào Đảng năm 2011, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch MTTQ xã; hai vợ chồng người con trai lớn Phàn Ngọc Khánh, sinh năm 1983 và Triệu Thúy Mẩy, sinh năm 1982, cùng vào Đảng năm 2003, hiện ở nhà lao động sản xuất và làm nghề may mặc y phục truyền thống của dân tộc mình để kinh doanh; cô con gái út Phàn Mẩy Lái, sinh năm 1990, vào Đảng năm 2012, là giáo viên trường Mầm non Sủng Máng.
Năm bố con cùng đi dự Đại hội

Năm bố con cùng đi dự Đại hội

Tìm hiểu được biết, trong đại gia đình nhà anh Chiêm hiện có 10 người lớn, trong đó có 6 người là đảng viên. Ngoài năm người nêu trên, còn có anh con rể Phùng Mí Sính, hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng. Tất cả các đảng viên trong gia đình nhà anh Chiêm đều là những đảng viên tốt, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các chỉ thị, nghị quyết, các quy định của cấp ủy, chính quyền địa phương... được bà con trong thôn, xã yêu mến, tin tưởng. Họ đều là những người chăm chỉ lao động, biết vượt qua những khó khăn của điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, tìm tòi nhiều cách làm thích hợp để phát triển kinh tế gia đình, vượt qua cái nghèo, vươn lên khá giả, làm gương cho bà con noi theo.

Một điều dễ nhận thấy, trong năm bố con cùng dự Đại hội, chỉ có người bố Phàn Quẩy Chiêm là ở tuổi 50, bốn người con đều thuộc thế hệ 8x, 9x. Nghĩa là họ còn rất trẻ. Tuổi trẻ của họ cộng với sự học hành, cùng những lợi thế khi sớm được tiếp cận với sự năng động của cơ chế thị trường... chính là những điều kiện thuận lợi giúp họ đem sức trẻ, tài trí và lòng quyết tâm của mình để phát triển kinh tế gia đình, trở thành hộ có mức sống khá; luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới quê hương, góp sức mình xây dựng chi bộ và Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
Trần Khánh An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com