LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 20246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374569

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16711619

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Mèo Vạc tổ chức Diễn đàn “Chiều thứ 6 lắng nghe dân nói”

Chủ nhật - 16/12/2018 22:37
Chiều 14.12.2018, tại trụ sở thôn Mã Pì Lèng, xã Pải Lủng, Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc đã tổ chức Diễn đàn “Chiều thứ 6 lắng nghe dân nói”. Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì diễn đàn. Cùng dự có đại diện Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Pải Lủng và đông đảo nhân dân thôn Mã Pì Lèng.
Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại diễn đàn

Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại diễn đàn

Tại Diễn đàn, sau khi nghe đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện thông báo cho nhân dân nắm được những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 201, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, nhân dân thôn Mã Pì Lèng đã phản ánh với HĐND huyện về đơn vị thuê nhà tại điểm dừng chân Mã Pì Lèng để kinh doanh còn vệ sinh chưa sạch sẽ, tình trạng vứt rác vào nương ngô của dân vẫn diễn ra; một số hộ dân có ruộng nương tại thôn Tà Làng nhưng khi đi canh tác, người dân thôn này cấm đường, không cho người dân thôn Mã Pì Lèng đi nhờ qua. Đề nghị huyện xem xét mức bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu phức hợp Làng văn hóa du lịch cộng đồng OASIS Mã Pì Lèng hiện nay còn thấp, trong khi đó nhiều hộ có diện tích thu hồi lớn, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp. Đồng thời xem xét hỗ trợ xi măng cho các hộ trong thôn láng bó nền nhà,…..Những ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền cấp xã đã được Lãnh đạo UBND xã Pải Lủng giải đáp ngay tại hội trường.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự tham gia đóng góp ý kiến thẳng thắn, cởi mở của nhân dân thôn Mã Pì Lèng. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND xã Pải Lủng tăng cường kiểm tra, giám sát giải quyết ngay những ý kiến kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền cấp xã ngay tại cơ sở. Chủ động làm việc, chấn chỉnh đơn vị thuê điểm dừng chân Mã Pì Lèng về công tác vệ sinh môi trường và tuyên truyền, vận động nhân dân quản lý tốt, không để trẻ em ra đường xin quà của du khách ảnh hưởng đến an toàn giao thông và hình ảnh du lịch của huyện Mèo Vạc.
Quỳnh Lưu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com