LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 161

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 156


Hôm nayHôm nay : 18592

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 150838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21998280

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Kỳ họp thứ Chín HĐND xã Trung thành huyện Vị Xuyên

Thứ năm - 04/07/2019 21:02
Ngày 3/7/2019, HĐND xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên đã tổ chức Kỳ họp thứ chín - HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự kỳ họp có đồng chí Mương Ngọc Lào – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp.

Đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp.

Báo cáo về kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND xã cho thấy: Tổng sản lượng lương thực là trên 1.155 tấn; trồng rừng mới được 40,5 ha. Các Chương trình, đề án đang thực hiện có hiệu quả như: Trồng cây cam, cây chè, dưa hấu, mía.. Tổng đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định, thời điểm hiện tại chưa để xảy ra Dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn xã; trong chương trình xây dựng nông thôn mới, xã đã duy trì và nâng cao chất lượng 19/19 tiêu chí đã đạt. Toàn xã có 9 HTX, 3 tổ hợp tác và 2 nhóm sở thích hoạt động có hiệu quả...

Kỳ họp cũng đã thông qua các báo cáo của HĐND xã, các dự thảo nghị quyết của UBND và HĐND xã. Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, đóng góp vào các báo cáo, đưa ra những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương án giải quyết trong thời gian tới.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà xã Trung Thành đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị xã Trung Thành cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra; Nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dưng nông thôn mới đã đạt được; HĐND và các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao; Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền; nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả, bên cạnh đó cần tuyên truyền nhân dân không sử dụng thuốc diệt cỏ để bảo vệ sức khỏe và nguồn nước.
                                                                                           Ngọc Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com