LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 125

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 107


Hôm nayHôm nay : 18170

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 482371

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16819421

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Kỳ họp thứ 6 - HĐND phường Trần Phú khóa IX , nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ tư - 27/06/2018 11:22
Ngày 27-6-2018, Hội đồng nhân dân phường Trần Phú Thành phố Hà Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 6 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Giang.
Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn phường Trần Phú tiếp tục tăng trưởng, ước doanh thu đạt trên 358 tỷ đồng; giá trị sản xuất công nghiệp xây dựng ước đạt 96 tỷ đồng; nông lâm nghiệp ước đạt 350 triệu đồng; thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 6 tỷ đồng. Công tác quản lý đô thị, tài nguyên môi trường cũng được tăng cường và thực hiện có hiệu quả theo chủ đề năm. Các hoạt động văn hóa, xã hội cũng được đẩy mạnh, từng bước nâng cao đời sống tinh thần và đảm bảo chế độ chính sách đối với người dân. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội được tăng cường, góp phần xây dựng hệ thống chính trị của địa phương ngày càng ổn định; Quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được giữ vững.

Kỳ họp cũng tập trung thảo luận và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, trong đó tập trung nguồn lực thu hút phát triển thương mại dịch vụ, quản lý và triển khai quyết kiệt các biện pháp thu ngân sách; tiếp tục tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành của các tổ chức và người dân trong quản lý đô thị; tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Hội đồng nhân dân Phường đã đề ra.

Phát biểu với kỳ họp, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Thị Phương Lan đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Trần Phú đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ và Nhân dân phường Trần Phú tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thu hút đầu tư phát triển vào địa bàn, cùng với đó phát huy nội lực trong nhân dân mở rộng và nâng cao hoạt động thương mại, dịch vụ; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường, tuyên truyền vận động nhân dân cùng tham gia nâng cao chất lượng quản lý đô thị và tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh./.
Tiến Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com