LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 423189

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18611480

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Huyện Vị Xuyên: Kiểm tra công tác Bầu cử tại Cao Bồ, huyện Vị Xuyên

Thứ năm - 29/04/2021 21:58
Ngày 29/4, Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên Đặng Thị Phượng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Cao Bồ. Cùng đi có lãnh đạo một số ban ngành chuyên môn huyện.
Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri tại điểm bỏ thiếu thôn Thác Tậu.

Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri tại điểm bỏ thiếu thôn Thác Tậu.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc Bầu cử Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang được xã Cao Bồ tăng tốc hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian. Xã có tổng 7 đơn vị bầu cử/11 thôn với tổng số 2.755 cử tri tham gia bầu cử. Công tác hiệp thương lần 3 đã hoàn thành, chốt được danh sách 35 đại biểu ứng cử viên. Các điểm bầu cử tại nhà văn hóa thôn đang được đôn đốc hoàn thiện, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, khuôn viên, trang trí khánh tiết, băng zôn tuyên truyền bầu cử cũng như đã niêm yết công khai đầy đủ danh sách số lượng cử tri, chờ niêm yết tiểu sử, danh sách các đại biểu ứng cử. Công tác tuyên truyền tiếp tục được đẩy mạnh; xã đã họp bàn, giao nhiệm vụ cụ thể cho tiểu ban An ninh tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANCT – TTATXH, ATGT trước trong, sau bầu cử, lập kế hoạch dự phòng mọi tình huống có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, làm tốt công tác hậu cần, phục vụ bầu cử, nắm bắt chắc tình hình quần chúng nhân dân không để đơn thư, khiếu nại vượt cấp.
 
Qua buổi kiểm tra, phó chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng đề nghị xã tiếp tục hoàn thiện các bước, quy trình cho cuộc Bầu cử; tập trung phát động phong trào chỉnh trang trung tâm xã, dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp các điểm bỏ phiếu để chuẩn bị chu đáo cho Bầu cử; thường xuyên kiểm tra, giám sát các điểm bỏ phiếu, đảm bảo trang trí khánh tiết, băng zôn tuyên truyền, niêm yết đầy đủ danh sách cử tri, kiểm tra rà soát đúng đủ thông tin, đảm bảo đủ tuổi quy định và niêm yết tiểu sử đại biểu ứng cử; chỉ đạo 100% người dân treo cờ chào mừng 30/4-1/5 và Bầu cử; chuẩn bị tốt điều kiện cho buổi TXCT các đại biểu ứng cử HĐND các cấp về thời gian, thành phần, cơ cấu; tăng cường đảm bảo ANCT - TTATXH trước trong và sau bầu cử, có phương án dự phòng tình huống thiên tai, dịch bệnh, nhất tình hình dịch bệnh COVID-9 đang diễn biến phức tạp, khó lường và các tình huống có thể xảy ra nhất trong thời gian diễn ra bầu cử; kiểm tra, hoàn thiện các công trình và phong trào chào mừng Bầu cử; nắm bắt tình hình dư luận trong nhân dân, tiếp nhận và xử lý kịp thời, thỏa đáng các đơn thư tố cáo, khiếu nại của người dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua nhiều phương tiện như loa truyền thanh, di động, băng zôn, khẩu hiệu để nhân dân nắm rõ ngày 23/5/2021 sẽ là ngày hội của toàn dân đi Bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quỳnh Anh 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com