LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 5177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 431072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17356601

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Huyện Quản Bạ tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

Thứ năm - 27/08/2020 08:02
Sáng ngày 26/8/2020, HĐND huyện Quản Bạ khải mạc Hội thi tìm hiểu Luật Tổ chức chính quyền địa phương, luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015. Tham dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí: Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Sền Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quản Bạ. Tham dự hội thi có 13 đội thi đại diện cho HĐND 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Văn nghệ chào mừng hội thi

Văn nghệ chào mừng hội thi

Qua 5 năm thực thi Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015, hoạt động của HĐND cấp huyện, xã đã có nhiều đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, nhất là hoạt động giám sát, hoạt động tiếp xúc cử tri, công tác tiếp công dân. Với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động trên các mặt công tác của Thường trực, các Ban, đại biểu HĐND hai cấp, đặc biệt là việc tiếp cận với Luật tổ chức chính quyền địa phương đã được sửa đổi, bổ sung năm 2019 và có hiệu lực từ tháng 7 năm 2020, góp phần nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ gắn với tuyên truyền, thực thi các Luật đã ban hành, đảm bảo cho quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ tại cơ sở được thống nhất, chặt chẽ, linh hoạt, đúng quy định. Hội thi nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của các đại biểu HĐND cấp cơ sở.
 

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao tiền ủng hộ cho hội thi
 
Phát biểu chỉ đạo hội thi, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh nhấn mạnh: Quản Bạ là huyện thứ 3 tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015. Đây vừa là sân chơi vừa là cơ hội để các đại biểu HĐND cấp cơ sở thể hiện sự hiểu biết của bản thân về hoạt động của HĐND, các Ban, các đại biểu HĐND và hoạt động của Quốc hội. Đồng chí mong muốn các đội thi sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện, cống hiến hết mình tại hội thi, đồng thời đề nghị Ban giám khảo, Tổ thư ký, Tổ kỹ thuật phục vụ hội thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, sáng suốt, công tâm, khách quan để chọn ra các đội thi đạt giải tiêu biểu nhất, xứng đáng nhất. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các đội thi, Thường trực HĐND tỉnh đã trao quà ủng hộ cho Ban Tổ chức để góp phần thành công của hội thi.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 13 đội tham gia hội thi
 
Trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, các đội thi đã đem đến các tiết mục thi đấu hết sức ấn tượng, thể hiện sự đầu tư công phu và cống hiến hết mình của các đội thi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 07 giải khuyến khích và 02 giải ấn tượng cho các đội thi, trong đó HĐND xã Quyết Tiến đã đạt giải nhất tại Hội thi.
Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com