LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 30731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22156493

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Ngọc Hà với cán bộ, nhân dân

Thứ hai - 01/04/2019 03:36
Ngày 28.3, Đảng ủy phường Ngọc Hà tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với cán bộ, nhân dân tổ 8 và tổ 9. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy và lãnh đạo một số phòng chuyên môn.


 
Tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường trong quý 1 năm 2019. Trong đó, có nhiều kết quả nổi bật, ghi nhận những đóng góp của nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương, phong trào ở cơ sở. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một số tồn tại hạn chế. Chính vì vậy, tại hội nghị này, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Ngọc Hà mong muốn được trao đổi thẳng thắn, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng trực tiếp từ nhân dân để tìm ra nguyên nhân khó khăn và phương hướng tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Trên tinh thần đó, đại diện các hộ dân tổ 8 và tổ 9 đã nêu một số vấn đề mong được cấp ủy, chính quyền phường quan tâm giải quyết như: công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn chưa được quan tâm, chỉ đạo kịp thời; một số đề nghị, kiến nghị của người dân còn kéo dài chưa được giải quyết; một số nội dung Nghị quyết đã triển khai song chưa đảm bảo đúng thời gian kế hoạch; cần tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra việc thu học phí và sử dụng các khoản thu ở các trường học trên địa bàn; chất lượng thi công một số công trình công cộng chưa đảm bảo; còn tình trạng ô nhiễm môi trường;

Trước ý kiến được nêu ra tại hội nghị, Bí thư, chủ tịch UBND phường Ngọc Hà đã trực tiếp trả lời, giải đáp cũng như nêu thực trạng và đưa ra phương hướng giải quyết ngay tại hội nghị, đồng thời thông tin thêm về những chủ trương, chính sách sẽ thực hiện trong thời gian tới và mong tiếp tục được nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia thực hiện./.
Nguồn tin: thanhpho.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com