LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 14713

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 437098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16774148

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với nhân dân xã Pố Lồ.

Thứ bảy - 24/10/2020 19:49
Nhằm tiếp tục tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết của nhân dân đối với Đảng, chính quyền các cấp. Kịp thời thông tin các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của cấp uỷ, chính quyền địa phương; góp phần tăng cường dân chủ thống nhất tư tưởng chính trị trong Đảng, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Ngày 23/10, đồng chí Vũ Mạnh Hà – Bí thư huyện uỷ Hoàng Su Phì đã tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên Hội nông dân và nhân dân xã Pố Lồ.
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với nhân dân xã Pố Lồ.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với nhân dân xã Pố Lồ.

Tại hội nghị đã có 15 lượt ý kiến được gửi tới đồng chí Bí thư huyện uỷ tập trung vào các vấn đề như: Thống nhất phương án sử dụng nguồn kinh phí từ Chương trình 135 hằng năm cho vay theo nhóm sở thích để thực hiện các mô hình kinh tế hộ có hiệu quả (có thể bao gồm cả hộ nghèo, cận nghèo, trung bình) thay cho việc giải ngân cho từng hộ nghèo, cận nghèo mua giống, phân bón dẫn đến việc thu hồi vốn gặp khó khăn; khảo sát, quy hoạch các vùng trồng tương ứng với các loại cây trồng, đưa các loại giống mới có năng xuất chất lượng tốt vào thử nghiệm, đồng thời có giải pháp tìm đầu ra cho các sản phẩm của nông dân; mở lớp tập huấn cho hội viên hội nông dân về kỹ thật sao chè để đạt hiệu quả kinh tế và đưa sản phẩm ra thị trường giá cao; xem xét đăng ký thương hiệu và tìm thị trường đầu ra được giá cao hơn cho cây thảo quả; có cơ chế hỗ trợ để mở rộng dịch vụ, du lịch (hỗ trợ đầu tư làm nhà, mua sắm thiết bị, xây dựng công trình vệ sinh, khuôn viên để làm nhà nghỉ Homestay cho các hộ có nhu cầu phát triển du lịch) nhằm tạo việc làm và có thu nhập cho hội viên nông dân trong xã.

Những câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân tại buổi đối thoại đã được đồng chí Bí thư huyện uỷ và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp. Qua đó nhận được sự nhất trí đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Vũ Mạnh Hà – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Bí thư huyện uỷ đánh giá cao các ý kiến thẳng thắn của cán bộ, hội viên nông dân; trên cơ sở đó huyện sẽ có những định hướng chỉ đạo, giải quyết kịp thời và phù hợp với thực tiễn hơn, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.
 Thu Hảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com