LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 5631

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21275

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17448347

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc đối thoại phường Nguyễn Trãi

Thứ hai - 17/06/2019 22:43
Sáng ngày 14/6, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trên địa bàn.


 
Tại hội nghị, đại diện nhân dân trên địa bàn đã phán ánh nhiều vấn đề còn tồn tại cũng như đưa ra các giải pháp để cấp ủy chính quyền phường Nguyễn Trãi tập trung tháo gỡ trong thời gian tới đó là: Đề nghị công ty Môi trường Đô thị Hà Giang tiến hành thu gom rác thải sinh hoạt của các hộ gia đình tại ngõ 22, đường Lê Hoàn, thuộc tổ 2; quản lý tốt đối với các đối tượng tâm thần trên địa bàn; giải quyết dứt điểm tình trạng tranh chấp đất đai của một số hộ dân tại tổ 4; cấp số nhà cho một số hộ dân ở tổ 8; lắp đặt nắp cống tấm đan tại một số tuyến đường để đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn giao thông; điều chỉnh, bổ sung một số cột điện tại khu vực tập thể Biên phòng để đảm bảo an toàn; thực hiện nghiêm chỉ thị 08 của Chủ tịch UBND Thành phố về chó thả rông; mở rộng cua của ngõ 2, đường Hồ Xuân Hương; có giải pháp đối với các phương tiện giao thông đỗ, đậu tại các điểm đen…vv.

Trao đổi, giải đáp và trả lời các nội dung nhân dân quan tâm, lãnh đạo phường Nguyễn Trãi khẳng định trong thời gian tới sẽ tiến hành chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế mà nhân dân đã nêu. Đồng thời, chỉ đạo triển khai làm ngay một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung không thuộc thẩm quyền, phường sẽ chuyển đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết….//
Nguồn tin: thanhpho.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com