LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 15068

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62727

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17489799

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì với cán bộ và nhân dân xã Chiến Phố.

Thứ sáu - 24/05/2019 05:37
Sáng ngày 23/5/2019, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, nhân dân xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì. Cùng dự có lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi đối thoại, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo đến Cán bộ và nhân dân xã Chiến Phố về những kết quả mà huyện Hoàng Su Phì đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm tháng đầu năm 2019, đặc biệt là công tác phòng chống dịch tả lợn Châu phi và phòng trừ Sâu keo mùa thu đang được huyện tích cực triển khai.

Tại buổi đối thoại, cán bộ và nhân dân xã Chiến Phố có 9 lượt ý kiến với đồng chí Chủ tịch UBND huyện, tập trung vào các lĩnh vực như: Đề nghị Nhà nước xây dựng trạm điện hạ thế cho người dân thôn Pạc Ngum, hiện nay các hộ dân trong thôn kéo điện xa, dùng chung công tơ tổng nên giá điện cao, điện yếu không đáp ứng sinh hoạt của người dân; đề nghị tu sửa lớp học điểm trường Võ Thấu Chải. Bên cạnh đó là các ý kiến về công tác quản lý đất đai; hỗ trợ khai thác cát, đá, sỏi, đổ bê tông xây dựng đường liên thôn; tạo mặt bằng xây dựng chợ; các ý kiến liên quan đến chế độ chính sách....

Sau khi tiếp thu các ý kiến của nhân dân, Chủ tịch UBND huyện đã giao cho lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền và đưa ra nhiều biện phát tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Qua buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao ý kiến đóng góp đầy tinh thần trách nhiệm và mang tính xây dựng của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Chiến Phố. Chủ tịch UBND huyện mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương thời gian tới cần làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân; vận động nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất; làm tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, đảng viên và nhân dân là dịp để các đồng chí lãnh đạo huyện trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm; từng bước củng cố niềm tin, tạo đồng thuận trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT – XH chung của huyện.
Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com