LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 444

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 438704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17364233

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Thàng Tín.

Chủ nhật - 06/09/2020 08:36
Ngày 3/9, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Thàng Tín. Đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Nội dung đối thoại tập trung vào những vấn đề người dân quan tâm, tập trung cơ bản vào lĩnh vực giao thông nông thôn, công tác xây dựng cơ bản, điện sinh hoạt, vệ sinh môi trường, đề nghị huyện có phương án giải quyết việc làm cho con em địa phương học ra trường nhiều năm nhưng chưa được đi làm, chế độ chính sách cho các đối tượng người có công, người già yếu neo đơn, sửa chữa phòng hiệu bộ trường PTDT Bán trú TH &THCS Thàng Tín hiện nay đã xuống cấp trầm trọng, đề nghị huyện hỗ trợ xi măng làm các công trình phụ, đổ đường bê tông liên thôn…

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đề xuất phát biểu tại hội nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền của huyện, của địa phương đã được đồng chí Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Những vấn đề liên quan đến chuyên môn đã yêu cầu các đồng chí trưởng các phòng ban, cơ quan chuyên môn của huyện, của xã trả lời trực tiếp để làm rõ vấn đề, đáp ứng được những yêu cầu, kiến nghị của người dân.

Thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giúp huyện Hoàng Su Phì và xã Thàng Tín nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến, phản ánh xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị; đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của nhân dân.
Thu Hảo 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com