LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 2899

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 258303

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14147448

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc cử tri đối thoại giữa Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Minh Khai

Thứ bảy - 17/06/2017 14:55
Ngày 16/6/2017, Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Minh Khai, TPHG. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng đảng Thành ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố.
Đ/c Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị

Đ/c Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi khẳng định: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thành phố với nhân dân có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo thành phố được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà nhân dân phường Minh Khai quan tâm. Đồng thời, đây cũng là nội dung nhằm tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, từ đó tạo đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội và mục tiêu phát triển KT - XH trên địa bàn phường Minh Khai nói riêng và thành phố Hà Giang nói chung.

Sau khi nghe lãnh đạo phường Minh Khai thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ  phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của Phường trong 6 tháng đầu năm 2017, Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đại diện cho nhân dân phường Minh Khai đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố trong công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn trong thời gian qua. Cùng với đó, các đại biểu cũng đưa ra các đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề  nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho nhân dân, đóng góp cho sự phát triển ổn định, bền vững của Thành phố. Nhiều ý kiến của đại biểu mong muốn lãnh đạo Thành phố, các phòng chuyên môn tập trung giải quyết một số nội dung liên quan đến lợi ích chính đáng của nhân dân như: Giải quyết dứt điểm các vụ việc tranh chấp đất đai còn tồn tại và xác định lại  địa giới  hành chính giữa thành phố Hà Giang với huyện Vị Xuyên tại vị trí giáp ranh phường Minh Khai và xã Phú Linh để bà con nhân dân Tổ 1 yên tâm sản xuất; nâng cấp, sửa chữa một số tuyến đường đã xuống cấp; quy hoạch bãi đỗ đậu xe trên địa bàn; có biện pháp khắc phục, xử lý khu tập kết rác thải tại Tổ 1; tăng cường công tác kiểm tra rà soát các cơ sở kinh doanh karaoke và internet nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...  

Với tinh cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của nhân dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được đồng chí Trần Mạnh Lợi - Bí thư Thành ủy Hà Giang làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, tham mưu cho Thành phố giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Minh Khai phát huy những thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn cùng nhau xây dựng phường Minh Khai phát triển trên tất cả mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, cấp ủy chính quyền phường Minh Khai tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương tới toàn thể nhân dân để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất trong tư tưởng và hành động; tăng cường   khối đại đoàn kết toàn dân./.
Ngọc Thu 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com