LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 5106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 366726

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18555017

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về nâng cao chất lượng đô thị văn minh

Thứ hai - 27/03/2017 08:37
Chiều ngày 25/3, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về nâng cao chất lượng đô thị văn minh. Tham dự hội nghị có ông Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh cư trú trên địa bàn và đông đảo cử tri của 18 tổ dân phố trên địa bàn phường.
Cử tri tổ 15 phát biểu tại hội nghị

Cử tri tổ 15 phát biểu tại hội nghị

Theo báo cáo kết quả giám sát của Hội đồng nhân dân phường Nguyễn Trãi thực hiện trong trung tuần tháng 3 năm 2017 thì tình hình vi phạm hành lang an toàn giao thông xảy ra trên hầu hết địa bàn phường. Qua khảo sát tại 2 tuyến đường chính là Trần Hưng Đạo và tuyến đường Nguyễn Trãi thì có tới trên 300 trường hợp vi phạm. Trong đó tuyến đường Nguyễn Trãi là trên 200 trường hợp, các vi phạm này chủ yếu là sử dụng lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, đặt biển quảng cáo, họp chợ, đỗ đậu xe, tập kết vật liệu phế thải…vv.

Phát biểu tại hội nghị các bậc cử tri đã nêu rõ quan điểm và yêu cầu cấp ủy chính quyền phường cần nghiêm túc và có biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh và xiết chặt lập lại kỷ cương văn minh đô thị. Trong đó, các bậc cử đề nghị phường cần phối hợp với cơ quan chức năng để có giải pháp đỗ đậu xe cho khách đến du lịch; tu sửa lại vỉa hè cho người đi bộ; đối với tuyến đường Nguyễn Trãi cần mở rộng lòng đường, làm tấm đan chịu lực để xe đỗ đậu được; có giải pháp cấm các xe có trọng tải lớn, xe trở vật liệu xây dựng, phế thải, xe trở đất vào thành phố; có giải pháp về vệ sinh môi trường công cộng…vv.

Trước thực trạng và bức xúc của nhân dân về công tác quản lý đô thị, phường Nguyễn Trãi sẽ kiên quyết thực hiện bằng được việc lập lại kỷ cương văn minh đô thị trên địa bàn. Trong đó, Phường thành lập các đoàn kiểm tra, huy động tối đa lực lượng, vật tư, thiết bị để giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông; không bình xét danh hiệu thi đua khen thưởng đối với các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình vi phạm về trật tự đô thị…/
Bàng Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com