LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 129

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 128


Hôm nayHôm nay : 9656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 385771

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16722821

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì với trường trực HĐND xã, thị trấn quý II, năm 2019.

Chủ nhật - 04/08/2019 09:28
Chiều ngày 2/8, Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị giao ban với Thường trực HĐND 25 xã, thị trấn quý II, năm 2019. Đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo 2 ban HĐND huyện và phó chủ tịch HĐND 25 xã, thị trấn.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Thường trực HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả nhất định. Đối với Thường trực HĐND các xã, thị trấn đã tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung đề ra, thực hiện giám sát thường xuyên và chuyên đề về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương; thực hiện tốt công tác tiếp công dân, đôn đốc, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân ở cơ sở góp phần ổn định an chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
         
Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong quý II, năm 2019, HĐND các xã, thị trấn vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế như: Một số xã còn để xảy ra sai sót trong ban hành nghị quyết tại kỳ họp giữa năm; hoạt động giám sát có tăng về quy mô, số lượng nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu; một số báo cáo giám sát còn chung chung, chưa nêu cụ thể những hạn chế, tồn tại và trách nhiệm của cơ quan, ngành được giám sát...
         
Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐND huyện Phượng Quang Lớ đề nghị Thường trực HĐND 25 xã, thị trấn cần tiếp tục phát huy những mặt đã làm tốt trong thời gian qua; chủ động thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát với cử tri, nghiên cứu để có trình độ, hiểu biết, bản lĩnh, đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới; nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của Thường trực HĐND, các Ban HĐND. Để thực hiện tốt Đề án nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND. Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Phó chủ tịch HĐND 25 xã, thị trấn làm tốt công tác tham mưu cho đồng chí chủ tịch HĐND cùng cấp nhằm nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.
 
Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com