LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 9717

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 476877

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17402406

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hoàng Su Phì phát động cải tạo vườn tạp

Thứ hai - 25/01/2021 00:46
Sáng 23/01, tại xã Tân Tiến, Ban chỉ đạo về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021 – 2025, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ phát động cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuệ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT. Về phía huyện Hoàng Su Phì có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Thủ trưởng các phòng ban chuyên môn của huyện, Bí thư Đảng ủy 24 xã, thị trấn trong huyện.
Ngân hàng chính sách xã hội huyện ký kết và giải ngân nguồn vốn cho các hộ làm điểm tại xã Tân Tiến

Ngân hàng chính sách xã hội huyện ký kết và giải ngân nguồn vốn cho các hộ làm điểm tại xã Tân Tiến

Lễ phát động nhằm tạo khí thế, động lực mạnh mẽ trong toàn Đảng, toàn dân chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhằm phát triển kinh tế vườn hộ, từng bước quy hoạch vườn bài bản, quy củ, cải tạo, đưa những cây con thế mạnh, có thị trường tiêu thụ, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

Với phương châm đến từng nhà, vào từng vườn để cùng làm với bà con nhân dân, trong năm 2021, huyện Hoàng Su Phì phấn đấu thực hiện 54 hộ/24 xã, thị trấn trong huyện. Sau buổi phát động, Ban chỉ đạo huyện đã giao cho các cơ quan, đơn vị tham gia chung tay giúp đỡ các hộ bằng ngày công lao động, hỗ trợ giống, vật tư, khoa học kỹ thuật và tiêu thụ sản phẩm. Các hộ chủ động thực hiện theo hướng dẫn duy trì phát triển kinh tế hộ theo tiến độ của đề án.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hoàng Su Phì tổ chức ký kết và giải ngân nguồn vốn cho các hộ làm điểm tại xã Tân Tiến.
Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com