LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 17358

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486221

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18674512

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hoàng Su Phì: Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ 15 – HĐND huyện khoá XIX

Thứ năm - 12/11/2020 01:57
Sáng ngày 11/11, Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị liên tịch để chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Trần Quang Bằng – Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành chức năng liên quan.
Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 15 – HĐND huyện khoá XIX

Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 15 – HĐND huyện khoá XIX

Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khoá XIX; phân công các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị các văn bản phục vụ kỳ họp; kế hoạch tiếp xúc cử tri; kế hoạch chuẩn bị và tổ chức kỳ họp… Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận, thống nhất với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp.
 
Theo đó, Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện dự kiến họp trong thời gian 02 ngày, từ 17 – 18/12/2020. Kỳ họp sẽ thông qua các văn bản của UBND huyện: các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết; các văn bản của HĐND huyện, các văn bản của thường trực HĐND huyện, các báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện; văn bản của các ngành, ban thường trực UBMTTQ huyện; thảo luận, chất vất và trả lời chất vấn, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; các nghị quyết dự kiến thông qua tại kỳ họp…Trước kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri trên toàn huyện để kịp thời nắm bắt ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết.
 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban của HĐND huyện, UBND huyện và các đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
 Thu Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com