LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 12683

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 199012

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18387303

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND thành phố Hà Giang giao ban công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2018

Thứ sáu - 01/06/2018 14:29
Ngày 31/5/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 5 để đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng 5, Thường trực HĐND Thành phố đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy, chương trình công tác năm 2018, triển khai thực hiện phiên giải trình, chất vấn UBND Thành phố với những việc còn tồn tại và bàn các giải pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được hiệu quả hơn. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Thành phố cũng đã có buổi tiếp xúc, đối thọai với cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội để lắng nghe, giải đáp các vấn đề mà cán bộ và nhân dân quan tâm. Thường trực HĐND Thành phố cũng tổ chức diễn đàn “Chiều thứ sáu nghe dân nói” tại xã Phương Độ đã có trên 100 lượt người tham gia với 12 lượt ý kiến của người dân được HĐND Thành phố tiếp thu, tổng hợp các kiến nghị của cử tri gửi đến UBND các cấp giải quyết theo thẩm quyền. Hoạt động kiểm tra, giám sát của Thường trực HĐND, các ban HĐND Thành phố được thực hiện có hiệu quả ở các lĩnh vực như: Quản lý đô thị, văn hóa du lịch và vệ sinh môi trường. Các tổ đại biểu HĐND cũng đã nêu cao trách nhiệm trước nhân dân, bám sát cơ sở, lắng nghe ý kiến phản ánh trong nhân dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để phản ánh, đề xuất với các cấp chính quyền chăm lo đời sống và quyền lợi chính đáng cho nhân dân.

Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2018, đồng chí Trần Mạnh Lợi  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đề nghị Thường trực HĐND, các ban HĐND, các đại biểu HĐND Thành phố và HĐND các xã, phường cần tập trung chuẩn bị tốt cho Kỳ họp thứ 6 HĐND Thành phố khóa XXII và kỳ họp HĐND các xã, phường giữa năm 2018. Tiếp tục duy trì và thực hiện diễn đàn “Chiều thứ sáu nghe dân nói” để lắng nghe, giải đáp những phản ánh, kiến nghị và kịp thời tháo gỡ những khó khăn ngay tại cơ sở về các vấn đề còn tồn tại và được nhân dân quan tâm. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra, giám sát của Thường trực HĐND, các ban HĐND Thành phố ở các lĩnh vực;  bám sát cơ sở, lắng nghe ý kiến phản ánh trong nhân dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để phản ánh, đề xuất với các cấp chính quyền thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà Nghị quyết HĐND các cấp đã đề ra./.
 Tiến Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com