LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 9935

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 415488

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16752538

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND thành phố Hà Giang giám sát kết quả thực hiện Kết luận của BTV, Thường trực Thành ủy

Thứ hai - 25/09/2017 15:03
Đoàn giám sát của HĐND thành phố Hà Giang do đồng chí Đỗ Trọng Bính – Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại phường Minh Khai để giám sát kết quả thực hiện Kết luận của Ban thường vụ, Thường trực Thành ủy về việc giải quyết dứt điểm những tồn tại sau kiểm tra, rà soát việc sử dụng đất, xây dựng công trình trên đất thuộc địa bàn phường.
Đ/c Đỗ Trọng Bính – Phó Chủ tịch HĐND thành phố kết luận buổi giám sát

Đ/c Đỗ Trọng Bính – Phó Chủ tịch HĐND thành phố kết luận buổi giám sát

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe lãnh đạo UBND Phường báo cáo các nội dung liên quan đến nội dung giám sát. Trong đó, tập trung vào công tác chỉ đạo thực hiện việc thu nợ tiền thuế đất của các hộ dân sau rà soát, kiểm tra. Theo báo cáo, phường Minh Khai đã kiểm tra, rà soát việc sử dụng đất, xây dựng công trình trên đất theo các kế hoạch là gần 2000 hộ. Tổng số hộ có quyết định hành chính phải thực hiện nghĩa vụ tài chính là 87 hộ. Đến nay, vẫn còn nhiều hộ chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính vì nhiều lý do khác nhau. Qua nghe báo cáo, đoàn giám sát đã nêu một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện việc giải quyết các sự việc và đề nghị phường giải trình, làm rõ thêm một số nội dung.

Kết luận buổi giám sát, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị phường Minh Khai cần thay đổi biện pháp, cách làm để giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc hiện nay. Chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ. Sau khi giám sát và tổng hợp ý kiến của các phường trên địa bàn, Đoàn giám sát HĐND thành phố sẽ tiếp tục có buổi làm việc với các cơ quan chuyên môn của thành phố./.
Huyền Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com