LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 5227

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17447943

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Khâu Vai

Thứ sáu - 24/07/2020 10:29
Sáng ngày 23/7, HĐND huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực HĐND huyện với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Khâu Vai. Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại xã Khâu Vai.

Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại xã Khâu Vai.

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe lãnh đạo xã Khâu Vai thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm. Cán bộ và nhân dân xã Khâu Vai đã có thêm 10 lượt ý kiến, đề cập tới nhiều lĩnh vực như: Đề nghị với cấp ủy, chính quyền làm rõ việc ai đã mạo danh viết đơn kiện liên quan đến mô hình nuôi cá lồng trên địa bàn; việc chậm hoàn thành hồ sơ hưởng chế độ chính sách đối người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên không hưởng lương hưu; tiếp tục đầu tư, hỗ trợ xây dựng bể chứa nước, kinh phí làm đường giao thông nông thôn, kéo điện lưới cho các thôn chưa có điện…

Trong không khí dân chủ, thắng thắn, cởi mở lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn huyện, UBND xã đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân; trả lời cụ thể những vấn đề mà người dân trao đổi, phản ánh liên quan đến thẩm quyền địa phương. Những vấn đề còn lại thuộc thẩm quyền cấp cao hơn được tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian tới.

 Kết thúc buổi đối thoại đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Khâu Vai cần thực hiện công khai, minh bạch, niêm yết các chế độ chính sách đến từng thôn để người dân nắm được; đồng thời tiếp tục duy trì, nhân rộng các dự án, mô hình trên địa bàn có quy mô, hiệu quả.
Hà Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com