LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 25598

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 299674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16636724

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện Xín Mần giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN tại các xã Thu tà, Cốc Rế, Tả Nhìu

Thứ năm - 19/10/2017 10:35
Để đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc và đưa ra biện pháp nhằm gấp rút thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch trong giai đoạn cuối năm 2017, trong 2 ngày 16, 17/10/2017, Đoàn giám sát của HĐND huyện Xín Mần do ông Vũ Minh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ về phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trong 9 tháng năm 2017 tại các xã Thu Tà, Cốc Rế, Tả Nhìu.
Đoàn giám sát HĐND huyện Xín Mần do Đ/c Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn giám sát tình hình sản xuất lúa vụ mùa năm 2017 tại xã Thu Tà

Đoàn giám sát HĐND huyện Xín Mần do Đ/c Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn giám sát tình hình sản xuất lúa vụ mùa năm 2017 tại xã Thu Tà

Qua giám sát cho thấy, Các xã đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH tại địa phương, nhiều chỉ tiêu, mục tiêu cơ bản đã hoàn thành đạt và vượt so với kế hoạch. Đời sống của đồng bào các đân tộc trong xã từng bước được cải thiện, nhân dân tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước. Sản xuất nông lâm nghiệp tuy chịu ảnh hưởng do thời tiết khắc nhiệt những vẫn duy trì phát triển. Trong đó tập trung chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch gieo trồng vụ mùa; cùng với đó chủ động làm tốt công tác chăn nuôi trên địa bàn xã gắn với thực hiện tốt các khâu đột phá theo Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về tổ chức lại sản xuất theo hướng tăng tỷ trọng chăn nuôi đạt 35% giá trị sản xuất nông nghiệp; tăng cường phòng chống dịch, bệnh cho cho gia súc, gia cầm và phòng chống cháy rừng trong mùa khô hanh. Chất lượng giáo dục ở các cấp học được nâng cao, duy trì sĩ số học sinh được quan tâm. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục được đẩy mạnh với nhiều hoạt động có nội dung phong phú, đa dạng. Đồng thời đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại các buổi làm việc, ông Vũ Minh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các xã trong những tháng cuối năm 2017 cần thực hiện rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt, đề ra những phương hướng, giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và hướng tới tổ chức thành công Đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ. Tập trung lãnh chỉ đạo bà con tranh thủ thời tiết thuận lợi để thu hoạch xong vụ mùa, chuẩn bị các điều kiện cho vụ đông; về công tác Giáo dục – Đào tạo, cần đảm bảo duy trì sĩ số học sinh... Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đề xuất của các xã để chuyển tới các ngành, các cấp xem xét và giải quyết.
Cao Cường 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com