LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 16504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18415497

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện Vị Xuyên giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với giáo viên và học sinh

Thứ sáu - 29/11/2019 16:16
Ngày 28/11/2019, Đoàn giám sát HĐND huyện Vị Xuyên do đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách năm 2019 đối với học sinh và giáo viên tại trường PTDTBT Tiểu học Bạch Ngọc.
Đoàn giám sát HĐND Vị Xuyên kiểm tra dụng cụ Thể dục thể thao (một trong những chế độ dành cho học sinh)

Đoàn giám sát HĐND Vị Xuyên kiểm tra dụng cụ Thể dục thể thao (một trong những chế độ dành cho học sinh)

Trong năm 2019, trường PTDTBT Tiểu học Bạch Ngọc đã thực hiện tốt chế độ công khai tài chính theo qui định của nhà nước. Công khai các quyền lợi, chế độ, chính sách, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ. Tiền lương và các chế độ của cán bộ, giáo viên, học sinh được chi trả kịp thời và đúng qui định. Năm học 2019 – 2020, trường có 11 lớp học với 282 học sinh, trong đó có 220 em được hưởng các chế độ, chính sách của nhà nước bao gồm tiền ăn và một số khoản trợ cấp khác. Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng dành cho học sinh bán trú được quan tâm, chú trọng, qua đó sức khỏe và chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn giám sát đã chia sẻ những khó khăn, chỉ ra một số hạn chế, tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với học sinh, giáo viên thời gian qua. Đồng chí Mương Ngọc Lào, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên đề nghị trường PTDTBT Tiểu học Bạch Ngọc cần thực hiện tốt các chế độ, chính sách của nhà nước theo căn cứ, hướng dẫn của cấp trên. Đảm bảo công khai, minh bạch trong quá trình thực hiện. Tiếp tục quan tâm, thực hiện đúng các qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các bậc phụ huynh về chế độ, chính sách của nhà nước đối với học sinh. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, nỗ vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm được giao.
Ngọc Thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com