LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 137

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 133


Hôm nayHôm nay : 3867

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 503823

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18692114

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện Quang Bình tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp HĐND huyện

Thứ sáu - 28/06/2019 07:58
Chiều ngày 26/6/2019, Thường trực HĐND huyện Quang Bình tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp HĐND huyện. Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên giải trình, về phía UBND huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, ban ngành huyện và Chủ tịch UBND một số xã, thị trấn.
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên giải trình

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên giải trình

Tại phiên giải trình, HĐND huyện đã đưa ra một số vấn đề yêu cầu UBND huyện và các cơ quan liên quan trả lời và làm rõ như: Chất lượng của một số tuyến đường tại các xã, thị trấn đã thi công xong nhưng không đảm bảo chất lượng; tiến độ thi công của một số tuyến đường còn  chậm, kém chất lượng; đề nghị làm rõ việc rà soát chuyển đổi mục đích sử dụng đất của một số hộ trên địa bàn xã Xuân Giang có một số hộ được chuyển đổi, còn một số lại không được chuyển đổi; việc một số hộ gia đình tự ý đổ đất xuống ruộng; làm rõ kết quả giải quyết vướng mắc về đất đai đối với hộ gia đình ông Trạnh Huyền xã Bằng Lang; việc quyết toán đối với một số tuyến đường bê tông Chương trình xây dựng nông thôn mới còn chậm; công tác quản lý chợ, thu phí đối với các ô chợ tại chợ trung tâm huyện… Các ý kiến yêu cầu giải trình đã được UBND huyện và các cơ quan chuyên môn huyện trả lời, làm rõ. Đồng thời, ấn định thời gian cụ thể để hoàn thành việc sửa chữa, khắc phục cho từng hạng mục, công trình và các vấn đề nhân dân bức xúc, quan tâm.   

Kết luận phiên giải trình, Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Ngọc Liên đề nghị Thường trực UBND huyện tiếp tục theo dõi, đôn đốc các cơ quan chuyên môn, các xã hoàn thành đúng theo tiến độ đã ấn định; các ban HĐND huyện tăng cường kiểm tra, giám sát tiến độ và chất lượng các công trình, làm mới, sửa chữa còn chậm theo phản ánh của cử tri.
Lý San 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com