LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 2062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17444778

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện Bắc Quang giám sát tại xã Đông Thành và Vĩnh Tuy

Thứ năm - 15/11/2018 22:53
Thực hiện Chương trình giám sát của HĐND huyện Bắc Quang, ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2018, đoàn số 1 của HĐND huyện Bắc Quang do đồng chí Hoàng Quang Phùng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 10 tháng đầu năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2018 . Tham gia Đoàn giám sát có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện có liên quan.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua giám sát cho thấy UBND xã Đông Thành và Thị trấn Vĩnh Tuy đã tập trung lãnh, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch gieo trồng vụ mùa, vụ đông xuân; làm tốt công tác chăn nuôi trên địa bàn xã gắn với thực hiện tốt 3 khâu đột phá theo Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện. Năm 2018 xã Đông Thành thực hiện 45 chỉ tiêu, trong đó có 19 chỉ tiêu chủ yếu, 26 chỉ tiêu cụ thể. Kết quả có 39/45 chỉ tiêu đạt 100% kế hoạch,  5/45 chỉ tiêu đạt từ 80% đến 90%, 01 chỉ tiêu đạt 2,2%. Thị trấn Vĩnh Tuy thực hiện 29 chỉ tiêu, trong đó có 26/29 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch; 01 chỉ tiêu đạt trên 75% kế hoạch và 01 chỉ tiêu đạt dưới 75%. Có 01 chỉ tiêu không thực hiện được (số trang trại không có).

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quang Phùng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng đoàn giám sát đã đánh giá cao những kết quả đạt được của hai xã Đông Thành và Thị trấn Vĩnh Tuy trong công tác quản lý điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương; đồng thời đề nghị trong 2 tháng cuối năm, xã Đông Thành và thị trấn Vĩnh Tuy thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của xã. Tập trung rà soát lại các chỉ tiêu kế hoạch cho sát với thực tế; tiếp tục chỉ đạo thanh, quyết toán các công trình nợ đọng, chỉ đạo sơ kết đánh giá các chương trình dự án trên địa bàn. Lĩnh vực văn hóa – xã hội cần quan tâm đến chất lượng thôn văn hóa, gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa. Nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể trong công tác tuyên truyền, chỉ đạo nhân dân chuyển dịch mạnh cơ cấu cây trồng vật nuôi, chăm sóc diện tích cây trồng vụ đông, đảm bảo theo kế hoạch trên giao. Thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, công tác xóa đói giảm nghèo; làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân./.
 Hoàng Khá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com