LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 149

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 138


Hôm nayHôm nay : 4308

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 239206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18427497

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Diễn đàn chiều thứ 6 nghe dân nói

Chủ nhật - 02/04/2017 09:13
Trả lời thấu tháo những vấn đề sát sườn của người dân quan tâm và yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm những tồn tại, nếu sai phải trực tiếp xin lỗi người dân là những nội dung được Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi giải đáp và yêu cầu tại Diễn đàn chiều thứ 6 nghe dân nói được tổ chức chiều ngày 31/3 tại thôn Bản Tùy, xã Ngọc Đường.
Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi phát biểu tại diễn đàn

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi phát biểu tại diễn đàn

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi khẳng định từ khi Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức Diễn đàn chiều thứ 6 nghe dân nói đến nay đã nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất trong công tác lãnh chỉ đạo cũng như những phản hồi trong việc thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan chức năng. Chính vì vậy đã giúp cho cấp ủy thành phố có những chỉ đạo kịp thời và định hướng chủ trương thực hiện sát với thực tế ở cơ sở nên lòng tin của người dân với cấp ủy chính quyền thành phố được củng cố vững chắc hơn.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, chân thành các cử tri của xã Ngọc Đường bày tỏ sự tin tưởng vào những quan điểm chỉ đạo, định hướng, chủ trương mà Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi đã nêu lên tại Diễn đàn. Tại Diễn đàn đã có gần 20 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Ngọc Đường gửi tới Hội đồng nhân dân thành phố. Trong đó tập trung vào những vấn đề hết sức thiết thực và sát sườn của người dân như đề nghị thành phố làm rõ việc chi trả thủy lợi phí cho người dân; hỗ trợ xi măng để làm sân nhà văn hóa; tu sửa cống rãnh, vỉa hè ở một số thôn; sửa chữa nâng cấp tuyến đường tại trường cấp 1 Ngọc Đường và tiếp tục thực hiện một số hạng tầng nông thôn; giải quyết dứt điểm đối với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các hộ dân…

Trân trọng cảm ơn những ý kiến, kiến nghị, đề xuất mà cử tri xã Ngọc Đường đã nêu lên tại diễn đàn Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi nhấn mạnh những nội dung hôm nay cử tri nêu lên thành phố sẽ có chỉ đạo làm rõ và giải quyết thấu đáo cho cử tri. Đối với một số nội dung Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi đã yêu cầu cơ quan chức trả lời, làm rõ và có thời gian cụ thể để giải quyết dứt điểm những nội dung mà cử tri quan tâm. Đồng thời, một số kiến nghị mà của tri đề nghị Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi đã cho chủ trương thực hiện, giải quyết ngay tại Diễn đàn. Qua Diễn đàn này Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi yêu cầu các cơ quan chức năng, cấp ủy chính quyền xã Ngọc Đường cần sâu sát cơ sở, lắng nghe nhân dân và kịp thời giải quyết những công việc mà người dân đề xuất, kiến nghị cũng như những công việc được triển khai ở cơ sở tránh việc nhân dân kiến nghị, đề nghị nhiều lần. Đối với một số nội dung cơ quan chức năng giải quyết chưa kịp thời, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trần Mạnh Lợi yêu cầu phải khắc phục, sửa chữa và giải quyết ngay, nếu sai phải xuống gặp trực tiếp người dân để xin lỗi./.
Bàng Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com