LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 131

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 129


Hôm nayHôm nay : 6681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 784508

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19790473

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri Phường Nguyễn Trãi

Thứ tư - 17/06/2020 22:32
Chiều 16.6.2020, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang và Phường Nguyễn Trãi có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn phường.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri Phường Nguyễn Trãi

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri Phường Nguyễn Trãi

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố đã thông báo tới cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hội đồng nhân dân Phường Nguyễn Trãi cũng thông báo tới cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10, Hội đồng nhân dân phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trên tinh thần cởi mở, cử tri Phường Nguyễn Trãi rất phấn khởi trước sự chuẩn bị chu đáo cho các Kỳ họp của Hội đồng nhân dân Thành phố và Phường. Cử tri cũng mong muốn trong thời gian tới thành phố Hà Giang và phường Nguyễn Trãi cần quan tâm đến nâng cao chất lượng môi trường và trật tự an toàn giao thông đô thị; tăng cường công tác quản lý đô thị để nâng cao chất lượng các tuyến phố văn minh, mỹ quan ở các địa bàn khu dân cư và nơi công cộng; đồng thời cũng quan tâm đến chất lượng đời sống sinh hoạt của người dân và thực hiện một số nhiệm vụ công vụ trên tinh thần phục vụ người dân ngày một tốt hơn.

Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố và phường Nguyễn Trãi đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị và phản ảnh của cử tri. Những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết ở từng lĩnh vực cũng đã được đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường Nguyễn Trãi, các phòng ban chức năng của Thành phố và Ủy ban nhân dân phường trả lời, làm rõ và tiếp tục tổng hợp để chuyển tới các cơ quan thẩm quyền xem xét, giải quyết đảm bảo quyền lợi cho người dân.
                                                                                    Tiến Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


















 





ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com