LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75


Hôm nayHôm nay : 12958

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 842749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19848714

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 09

Thứ tư - 30/07/2014 14:45
Vừa qua, Tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang (gồm cụm xã Đồng Yên, Vĩnh Phúc và Đông Thành) đã tiếp xúc cử tri tại 02 thôn: Tiến Thành xã Đông Thành, Vĩnh Sơn xã Vĩnh Phúc để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 09 – HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2016.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, Bí thư, trưởng thôn, đại biểu HĐND, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn của 02 xã và đông đảo các bậc cử tri của 02 thôn nêu trên.

Tại các buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 09 HĐND huyện khóa XIX và phổ biến một số nội dung chủ yếu của Nghị quyết HĐND huyện về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Phát huy tinh thần dân chủ, cử tri các xã đã bày tỏ ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình và kiến nghị với ngành chức năng thông qua Tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Kiến nghị Nhà nước xem xét đầu tư nâng cấp các tuyến đường dân sinh liên thôn; hỗ trợ giá giống lúa, ngô và phân bón cho bà con nông dân bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra; ưu tiên tuyển dụng con em người địa phương vào làm việc tại các cơ quan nhà nước. Đề nghị chính quyền các cấp có giải pháp hữu hiệu hơn để tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi sản xuất và buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, không bảo đảm chất lượng và có các biện pháp, chế tài mạnh hơn để xử lý đối với các trường hợp vi phạm nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã cảm ơn các ý kiến rất chân thành, thẳng thắn, có tính xây dựng của các bậc cử tri; đồng thời, tiếp thu, phúc đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp huyện. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã Đông Thành và Vĩnh Phúc quan tâm chỉ đạo, giải quyết những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã theo đúng pháp luật./.

Tác giả: Lương Tiến Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com