LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 180

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 169


Hôm nayHôm nay : 18462

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 372785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16709835

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Công an huyện Bắc Quang tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại xã Kim Ngọc.

Thứ năm - 30/05/2019 12:05
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019, sáng ngày 30/5, tại trụ sở xã Kim Ngọc, Đảng ủy Công an huyện Bắc Quang đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Kim Ngọc tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang, lãnh đạo Phòng công tác Đảng, công tác Chính trị Công an tỉnh Hà Giang, Thường trực Đảng ủy, các bộ phận tham mưu của Công an huyện Bắc Quang; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã; Ban chi ủy, Ban quản lý các thôn và đông đảo bà con nhân dân của xã Kim Ngọc.
Toàn cảnh Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” được tổ chức tại xã Kim Ngọc (Bắc Quang).

Toàn cảnh Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” được tổ chức tại xã Kim Ngọc (Bắc Quang).

Tại Diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia đóng góp ý chân thành và thẳng thắn đối với lực lượng Công an huyện Bắc Quang và xã Kim Ngọc. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, việc quản lí hộ khẩu, tạm chú tạm vắng chưa được tốt. Một số đồng chí công an viên nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội chưa được kịp thời; chưa thực sự nhiệt tình, tâm huyết trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn…Một số ý kiến khác đã thẳng thắn đề nghị: Công an huyện, xã cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát về trật tự an giao thông trên địa bàn; tăng cường công tác kiểm tra, quản lí đối với các đối tượng đã có tiền án tiền sự, các cơ sở kinh doanh có điều kiện; tích cực theo dõi và xử lí tình trạng buôn bán, vận chuyển và sử dụng chất ma túy, đồng thời đưa các đối tượng nghiện hút ma túy đi cai nghiện tập trung; thường xuyên truy quét các ổ, nhóm đánh bạc; mở các lớp tập huấn nghiệp vụ cho công an xã, nhất là lực lượng công an viên…  

Các ý kiến phản ánh của nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện Bắc Quang tiếp thu, trả lời một cách thỏa đáng, đồng thời hứa trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện sẽ cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện trách, nhiệm vụ cao cả là bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Diễn đàn còn là dịp để Công an huyện Bắc Quang nói chung, Công an xã Kim Ngọc nói riêng nhận thức rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phục vụ nhân dân... Đồng thời, giúp lãnh đạo Công an huyện Bắc Quang và xã Kim Ngọc thấy được những hạn chế, tồn tại của lực lượng công an, để có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh trong thời gian tới./.
L.T.D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com