LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 130

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 123


Hôm nayHôm nay : 6418

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 784245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19790210

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng TXCT tại thôn Đồng Tiến, xã Yên Thành

Thứ ba - 23/07/2019 10:07
Chiều ngày 22.7.2019, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Tổ đại biểu số 1 - HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại thôn Đồng Tiến, xã Yên Thành. Dự có cấp ủy, chính quyền xã và đông đảo cử tri trong thôn.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện vừa diễn ra trong 2 ngày (ngày 3 và 4/7/2019). Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các cử tri thôn Đồng Tiến đã có một số kiến nghị, đề xuất như: Hỗ trợ xi măng để làm đường bê tông nông thôn, kênh mương nội đồng; các công trình được đầu tư vào thôn cần được thông báo công khai để nhân dân biết giám sát về tiến độ, chất lượng công trình; nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với các công trình, dự án triển khai trong thôn; việc triển khai các chính sách phát triển kinh tế của các cấp đến thôn còn hạn chế, người dân khó tiếp cận, nắm bắt thông tin; tình trạng con cháu dân tộc thiểu số như: Mông và Pà Thẻn học hết cấp 2 rồi bỏ học ở nhà diễn ra phổ biến.

Tất cả các kiến nghị, đề xuất của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã đã được UBND xã trả lời, làm rõ; những kiến nghị, đề xuất thuộc cấp huyện đã được Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng tiếp thu trả lời làm rõ tại buổi TXCT. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đề nghị nhân dân trong thôn tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế; tham gia đầy đủ các buổi họp thôn để nắm bắt được các chính sách phát triển kinh tế, để nhân dân sớm tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển các mô hình kinh tế tại thôn./.

 
 Lý San
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com