LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 111

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 108


Hôm nayHôm nay : 17993

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18494531

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đối thoại với người dân xã Sán Sả Hồ

Thứ sáu - 27/11/2020 16:22
Sáng 27/11, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì Thèn Ngọc Minh đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân xã Sán Sả Hồ. Tham dự buổi đối thoại có thủ trưởng các phòng ban chuyên môn của huyện.
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì trả lời ý kiến của người dân xã Sán Sả Hồ

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì trả lời ý kiến của người dân xã Sán Sả Hồ

Tại buổi đối  thoại, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo với bà con nhân dân xã Sán Sả Hồ về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh năm 2020 của toàn huyện. Trong đó nổi bật là nhất là huyện đã lãnh đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, dịch bệnh nhưng bằng nhiều biện pháp khác nhau, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện luôn ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững...

Nhân dân xã Sán Sả Hồ bày tỏ vui mừng phấn khởi với những kết quả đáng khích lệ mà huyện nhà đạt được trong những năm qua, minh chứng là đời sống, vật chất tinh thần của người dân được nâng lên. Trong không khí dân chủ, nhân dân xã Sán Sả Hồ đã trực tiếp đưa ra nhiều ý kiến để trao đổi với Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì như: Giá đến bù, do giải phóng mặt bằng khu vực lòng hồ thủy điện Sông chảy 3 chưa hợp lý, chưa đồng đều về giá đền bù giữa các hộ dân; Phải tính cả phần đất bị sạt lở do khi thủy điện tích nước gây ra và cả diện tích lúa chưa thu hoạch nhưng đã bị ngập nước không thu hoạch được. Đối với những hộ bị thu hồi nhiều đất nông nghiệp cần bố trí đào tạo nghề, để chuyển đổi ngành nghề và tạo việc làm cho người dân. Hỗ trợ xây dựng đường giao thông để bà con nhân dân đi lại thuận tiện hơn, xây dựng một cây cầu cứng đi từ xã Sán Sả Hồ sang xã Tụ Nhân, qua khu vực lòng hồ thủy điện. Tu sửa, nâng cấp tuyến đường từ xã ra huyện. Cấp điện vào đường dây 0,4 để đưa điện vào phục vụ nhân dân thôn Lủng Pạc, hiện đã được đầu tư xây dựng từ năm 2018 nhưng đến nay chưa cấp điện. Hỗ trợ xi măng để người dân đổ đường bê tông nhóm hộ.

Sau khi người dân có ý kiến, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã giao cho lãnh đạo các cơ quan của huyện trên cơ sở chuyên môn của mình, trả lời những ý kiến thuộc lĩnh vực phụ trách.

Kết thúc buổi đối thoại, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã trực tiếp trả lời và làm rõ những ý kiến của người dân. Những ý kiến liên quan đến công tác đền bù giải phóng mặt bằng của Thủy điện sông Chảy 3, huyện sẽ trực tiếp làm việc với Ban lãnh đạo công ty để có câu trả lời bằng văn bản gửi đến người dân trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì để nghị nhân dân Sán Sả Hồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng thi đua lao động sản xuất, cùng xây dựng huyện Hoàng Su Phì ngày càng giàu đẹp.
Đức Long
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


















 





ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com