LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 11380

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 478540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17404069

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri tại 2 xã Bản Máy, Chiến Phố.

Thứ sáu - 09/08/2019 20:54
Trong hai ngày 08 và 09/8/2019, ông Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì đã đến tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại hai xã Bản Máy, Chiến Phố.
Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Bản Máy.

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Bản Máy.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến các bậc cử tri của hai xã về kết quả Kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa XIX; thông báo kết quả giải quyết, trả lời của UBND huyện tại kỳ họp đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ chín. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và mang tính xây dựng cao, cử tri xã Bản Máy đề nghị nhà nước hỗ trợ cát, xi măng làm ao cá, cung cấp giống cây xoài cho dân tộc ít người Phù Lá; làm đường từ cổng trường Tiểu học và THCS xã xuống cụm Hoa Si Pan. Cử tri xã Chiến Phố đề nghị Nhà nước hỗ trợ xây dựng kè chống sạt lở hội trường thôn Võ Thấu Chải; đề nghị Nhà nước xây dựng trạm hạ thế cho người dân thôn Pạc Ngum, hiện nay các hộ dân trong thôn kéo điện xa, dùng chung công tơ tổng, giá điện cao, điện lại yếu không đáp ứng sinh hoạt của người dân; đề nghị huyện xem xét sắp xếp chỗ bán hàng nông sản cho người tại chợ trung tâm huyện sao cho hợp lý tránh gây bức xúc cho người dân. Bênh cạnh đó, các bậc cử tri còn có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến chế độ chính sách cho học sinh; chính sách an sinh xã hội… Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã đã được lãnh đạo hai xã trực tiếp trả lời và làm rõ ngay tại các buổi tiếp xúc.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển các cơ quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com