LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 124

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 122


Hôm nayHôm nay : 2862

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18601125

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư huyện ủy Vị Xuyên kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Cao Bồ

Thứ sáu - 07/05/2021 16:26
Ngày 6/5, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư huyện ủy Vị Xuyên đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Cao Bồ. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện Vị Xuyên.
Bí thư huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thôn Lùng Tao, xã Cao Bồ.

Bí thư huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thôn Lùng Tao, xã Cao Bồ.

Xã Cao Bồ có tổng số cử tri tại các khu vực bỏ phiếu là 2.750 người, trong đó có khu vực bỏ phiếu số 05 được bố trí tại một hộ gia đình tại đội 3, thôn Khuổi Luông để đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại trong ngày bầu cử của cử tri thôn Khuổi Luông và thôn Gia Tuyến. Đến thời điểm hiện tại, xã Cao Bồ đã thực hiện xong việc niêm yết danh sách cử tri và danh sách người ứng cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tại 07 khu vực bỏ phiếu. Việc trang trí khánh tiết tại các điểm bầu cử cũng đang được thực hiện và cơ bản đã hoàn thành. Các công trình chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cũng được xây dựng xong và đã đưa vào sử dụng.
 
Qua kiểm tra thực tế, Bí thư huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn đề nghị Ủy ban bầu cử xã Cao Bồ cần rà soát thẻ cử tri, tiến hành phát thẻ cử tri kết hợp tuyên truyền đến nhân dân về ngày bầu cử; phân công các thành viên của các tổ bầu cử bảo quản danh sách niêm yết và tiếp tục trang trí khánh tiết theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên. Đối với điểm bầu cử tại hộ gia đình, Ủy ban bầu cử xã cần quan tâm, đảm bảo đủ các điều kiện để ngày bầu cử tại đây diễn ra trang trọng và đúng quy định. Đồng chí cũng đề nghị xã Cao Bồ cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, đảm bảo an ninh trật tự để cuộc bầu cử vào ngày 23/5 sắp tới diễn ra an toàn và thành công.
  Ngọc Thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com