LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 10410

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 477570

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17403099

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tiên Yên

Thứ sáu - 09/08/2019 20:46
Ngày 8/8/2019, Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân xã Tiên Yên. Dự có lãnh đạo UBMTTQ huyện, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Tiên Yên.
Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tiên Yên

Bí thư Huyện ủy Quang Bình Triệu Tài Phong tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Tiên Yên

Tại buổi tiếp xúc đối thoại, Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong đã báo cáo nhanh công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của huyện và một số kết quả đạt được trong 7 tháng đầu năm 2019. Trong đó có một số Chỉ tiêu còn đạt thấp so với Nghị quyết HĐND huyện và tỉnh giao.

Trên tinh thần dân chủ và xây dựng, cán bộ và nhân dân xã Tiên Yên đã có một số ý kiến, đề xuất như: Công trình nước sạch thôn Tân Bể hoàn thành nghiệm thu nhưng hiện nay không có nước sử dụng; cần có phương án quản lý tốt diện tích rừng đầu nguồn; người dân chưa được hưởng lợi từ việc chuyển đổi đất trồng cây Cao Su; Người có uy tín xã chưa có Quy chế hoạt động hay văn bản hướng dẫn hoạt động; một số người cao tuổi của xã mất giấy khai sinh nên rất khó khăn khi thực hiện chế độ cho người cao tuổi; công tác phát triển đảng viên mới khó khăn, vì thanh niên học xong THPT thì đi làm ăn xa; đề nghị quy hoạch đường làng ngõ xóm sáng, xanh, sạch, đẹp; Công ty Sông Hồng thi công tuyến kênh mương thôn Yên Ngoan nhưng đến nay chỉ tập kết vật liệu đã lâu nhưng không khởi công.

Tất cả các ý kiến, đề xuất của cán bộ, nhân dân đã được Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong tiếp thu, những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã đã được lãnh đạo xã làm rõ; các ý kiến còn lại Bí thư Huyện ủy cam kết sẽ có văn bản giao cụ thể cho các ngành và UBND huyện cùng phối hợp giải quyết./.
 Lý San 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com