LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 10881

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 401657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16738707

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Hồ Thầu

Thứ năm - 22/10/2020 16:19
Sáng ngày 21/10, tại xã Hồ Thầu đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì Vũ Mạnh Hà với cán bộ, nhân dân xã Hồ Thầu. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi Đối thoại, Bí thư Huyện uỷ Vũ Mạnh Hà đã thông tin đến cán bộ và nhân dân xã Hồ Thầu những nội dung trọng tâm về tình hình kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện 10 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt là thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong không khí cở mở và xây dựng, Buổi đối thoại đã có trên 10 lượt ý kiến của đại biểu các đoàn thể, nhân dân xã Hồ Thầu gửi đến người đứng cầu cấp ủy huyện Hoàng Su Phì, tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị huyện xem xét hỗ trợ giai đoạn II của Nghị quyết 29 cho nhân dân phát triển kinh tế bền vững và lâu dài; huyện, các ngành chức năng xem xét hỗ trợ 1 phần kinh phí xây dựng khu du lịch cộng đồng tại thôn Tân Phong, thôn Hô Sán và xem xét giúp khâu quảng bá hình ảnh phát triển du Lịch trong địa bàn xã nói riêng, trong địa bàn huyện nói chung; huyện xem xét hỗ trợ kinh phí làm sản phẩm Ocop từ tinh dầu thảo quả và thẩm định người tiêu dùng tinh dầu; nghiên cứu, điều chỉnh nguồn lao động cho ngành chè từ truyền thống theo hương hướng chuyên nghiệp để tạo năng suất và sản lượng chè tốt nhất. Ngoài ra, các đại biểu và nhân dân xã Hồ Thầu còn nhiều ý kiến liên quan đến công trình phúc lợi như tu sửa, xây dựng các tuyến kênh mương; xây dựng cầu tràn; tu sửa các tuyến đường liên thôn xuống cấp, hư hỏng...

Để có câu trả lời khách quan, chuyên sâu, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã phân công một số cơ quan chuyên môn của huyện  trực tiếp làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Những ý kiến của nhân dân mang tính chiến lược, có tầm bao quát chung của huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đi thẳng vào vấn đề, giải đáp ngọn nguồn, được các đại biểu tham dự đồng tình đánh giá cao. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện được tiếp thu để đề xuất tới cấp có thẩm quyền giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. 
  Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com